Insider thống kê những điều bạn nên và không nên làm trên mỗi chuyến bay. Tránh được những điều này, bạn sẽ có chuyến bay an toàn và khỏe mạnh.
Tin vui dành cho các tín đồ vé rẻ vì giờ đây đã có 1 ứng dụng giúp các bạn "SĂN VÉ" vừa nhanh chóng lại hiệu quả mà không cần tốn chút công sức nào.

 • 12 Tháng 02, 2018
  Thegioivere kính chúc Quý Khách hàng và Gia đình một kỳ nghỉ vui vẻ, một Năm mới Bình An và Thịnh Vượng.
 • 19 Tháng 12, 2017
  Ngoài một số giấy tờ hợp lệ được phép đi máy bay, Quý khách còn có thể đi bằng loại Giấy tờ khác là "giấy xác nhận nhân thân khi đi máy bay". Việc xin giấy xác nhận này cũng cần phải theo mẫu chuẩn hoặc theo mẫu riêng của từng địa phương. Tuy nhiên một số chi tiết không thể thiếu được.
 • 05 Tháng 12, 2017
  Đặt vé Vietnam Airlines chưa bao giờ dễ dàng đến thế
 • 13 Tháng 11, 2017
  Sabre (Xa bờ) VPN là hệ thống kết nối trực tiếp từ máy bạn đến thẳng hệ thống VPN của Sabre không thông qua VietnamAirlines. Sabre VPN đã được triển khai ở hầu hết các nơi có sử dụng hệ thống Sabre.
 • 06 Tháng 11, 2017
  Mẹo thanh toán khi đặt vé "SÁT NGÀY BAY" của Air Asia
 • 05 Tháng 10, 2017
  Xin chào bạn, nếu bạn có nhiều thời gian rảnh và các mối quan hệ sẵn có, tại sao không biến chúng thành thu nhập của bạn. Chỉ đơn giản là tham gia trở thành cộng tác viên bán vé máy bay cùng với hệ thống book vé trực tuyến của Thegioivere.net để gia tăng thu nhập của bạn một cách hiệu quả nhất.
 • 06 Tháng 09, 2017
  Hiện nay bên cạnh các hình thức bán vé truyền thống, các hãng hàng không thực hiện bán vé máy bay trực tuyến và dùng vé máy bay điện tử. Theo đó hành khách chỉ dùng mã đặt chỗ cùng với CMND của mình là có thể thực hiện trên chuyến bay của các hãng. Lợi dụng sự lơ lỏng này nhiều đối tượng xấu đã giả danh núp dưới danh nghĩa đại lý bán vé máy bay để bán vé cho khách hàng. Và cũng vì việc đặt vé trực tuyến khiến nhiều hành khách cảm thấy không yên tâm. Để giải đáp thắc mắc này, ngay sau đây Thegioivere.net xin hướng dẫn hành khách kiểm tra code vé máy bay của 3 hãng nội địa.
 • 04 Tháng 09, 2017
  Hãng thường xuyên tung các chương trình khuyến mãi vé máy bay du học đi các thành phố Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ.
 • 04 Tháng 09, 2017
  Ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh về chi phí vé máy bay đi xuất khẩu lao động, bằng tất cả những kinh nghiệm trong 10 năm làm ngành vé máy bay, Thế Giới Vé Rẻ cam kết với tất cả khách hàng cá nhân cũng như công ty rằng chúng tôi là đơn vị cung cấp vé máy bay đi xuất khẩu giá rẻ nhất với số lượng ghế là không giới hạn.
 • 28 Tháng 08, 2017
  Thế Giới Vé Rẻ vừa cập nhật thêm chức năng tìm vé rẻ trong tháng giúp khách hàng tra cứu giá vé máy bay nhanh nhất và tiết kiệm nhất.