Liên hệ | Thế giới vé rẻ

THẾ GIỚI VÉ RẺ LÀ AI?

Thế Giới Vé Rẻ là đại lý bán vé may bay trên 30 hãng hàng không uy tín tại Việt Nam và trên thế giới, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên tìm vé rẻ, vé khó, chọn đường bay ngắn trên mọi đường bay, giúp Quý khách giảm được rất nhiều chí.

Đặc biệt: Công ty còn cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé khó trong mùa cao điểm nhờ đó quý khách có thể mua vé dễ dàng nhanh chóng tiện lợi. Với sự đầu tư cơ bản, cung cách phục vụ tận tình chu đáo công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ với khách hàng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty Thế Giới Vé Rẻ, bằng những cam kết có giá trị pháp lý trong mỗi dich vụ .

Tầm nhìn của TGVR rẻ trở thành trang web chuyên nghiệp trong việc cung cấp và cập nhật giá vé rẻ một cách nhanh chóng và kịp thời nhất tới bạn đọc Nhằm mục đích giúp quý khách có thể mua được vé máy bay với giá rẻ nhất, Thế Giới Vé Rẻ luôn liên hệ và cập nhật liên tục thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không. Công việc nhanh chóng, thuận lợi.

Nếu bạn đã chọn mua vé của công ty Thế Giới Vé Rẻ dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt. Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Thế Giới Vé Rẻ luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quí khách hàng.

Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Thế Giới Vé Rẻ, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Công Ty ĐT: 0968 190 579 Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng của Quý khách hàng.

THẾ GIỚI VÉ RẺ Ở ĐÂU?

VPĐD: 264E Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 3, Nhà G, Thành Công 3 Villas, số 3 Phố Thành Công, P.Thành Công, Q.Ba Đình
Website: http://thegioivere.net- Email: contact@thegioivere.net
Tel: 19007287
Chi nhánh 1: 17 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Chí nhánh 2: 24 Huyền Trân Công Chúa, Phường Đúc, Tp. Huế.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN TGVR

Ngân hàng Chủ tài khoản Số tài khoản Chi nhánh Hình ảnh

1 VCB: 0381000402849

Vietcombank , CN Thủ Đức
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI VÉ RẺ

VCB

2. TCB: 19129447967026

NH Techcombank, CN Hội sở chính
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI VÉ RẺ

Techcombank

3 HDB: 068704070159583

HD Bank , CN HCM
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI VÉ RẺ

VCB

4 OCB: 0017102000300013

OCB , CN HCM
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI VÉ RẺ

VCB