MỞ ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 2 TOÀN QUỐC

Ngày tạo: 20/05/2019 09:01

TUYỂN ĐẠI LÝ CHIẾT KHẤU CỰC CAO

👉Tôi không ở TPHCM thì có đăng ký đại lý vé máy bay cấp 2 được không?
👉Mở đại lý vé máy bay cấp 2 cần bao nhiêu vốn?

👉Cách mở đại lý bán vé máy bay online hiệu quả, lợi nhuận cao?
👉Quy trình đăng ký mở đại lý vé máy bay cấp 2 có phức tạp không?
👉Làm sao tôi kiếm được khách hàng, 
Thế Giới Vé Rẻ hỗ trợ đại lý vé cấp 2 ra sao?

Download : 
 Chính sách đại lý đặt cọc          Chính sách đại lý trọn gói
 
QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 2 CỦA 
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THẾ GIỚI VÉ RẺ

Bên cạnh số tiền hoa hồng tối thiểu là 50.000=>100.000 VND cho một vé Quốc Nội, từ 200.000=>500.000 VND cho một vé Quốc Tế. Thế Giới Vé Rẻ còn hỗ trợ đại lý vé máy bay cấp 2 mức chiết khấu trên mỗi vé CỰC KHỦNG
Cụ thể, mức chiết khấu cộng thêm giao động từ 20.000=>40.000 VND cho vé Vietnam Airlines, và chiết khấu BSP. Ngoài ra, 
Thế Giới Vé Rẻ hỗ trợ MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN cho đại lý vé máy bay cấp 2 phí xuất vé các hãng hàng không nội địa để đảm bảo đại lý đạt được mức lợi nhuận tối đa.

 

Chính sách hỗ trợ KHÔNG NƠI NÀO TỐT HƠN
===> Tìm hiểu thêm về marketing cho kệnh đại lý tại đây https://thegioivere.net/marketing-danh-cho-cong-tac-vien-ban-ve-may-bay

Ngoài ra chúng tôi còn một chính sách khác cho quý đại lý không cần đặt cọc, không mất phí xuất vé, đại lý vẫn được hưởng lợi ích cao nhất, chi tiết như sau: Thế Giới Vé Rẻ cam kết sẽ mang lại chính sách tốt nhất, chế độ hỗ trợ nhiệt tình nhất, chiết khấu cao ngất và chắc chắn sau khi hợp tác với chúng tôi, bạn chính là đại lý chất nhất!
10 Thắc mắc nếu muốn LÀM ĐLÝ VÉ CẤP 2 bán vé cần phải Thông
 

1. Mình không ở khác Sài Gòn  có làm đại lý vé máy bay cấp 2 được không?

Trả lời: Cho dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào đều có thể đăng ký làm đại lý.
Quy trình ký hợp đồng và đào tạo nghiệp vụ vé, kỹ năng bán hàng đều dễ dàng xử lý qua Online và đường bưu điện.

 

2. Tôi kiếm được khách hàng ở đâu nhỉ? và Thế Giới Vé Rẻ sẽ support C2 ntn ?

Trả lời: Có nhiều kênh để tiếp cận với khách hàng, nhưng khi làm việc với Thế Giới Vé Rẻ sẽ tập trung hướng dẫn đại lý phát triển khách ở kênh internet, email, sms cũng như nhiều kênh khác thông qua sử dụng website online để bán hàng, tiết kiệm chi phí, mang lại lợi nhuận cao nhất cho đại lý cấp 2.

3. Điểm mạnh của Thế Giới Vé Rẻ là gì so với những công ty khác?

Thế Giới Vé Rẻ miễn phí xuất vé tất cả các hãng quốc nội, quốc tế. (Các cty khác thu 5k/seg)
Thế Giới Vé Rẻ cầm tay chỉ việc nghiệp vụ bán, săn vé rẻ, thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện nâng cao nghiệp vụ về nghề vé, bên cạnh đó TGVR còn thuê chuyên gia về marketing để hướng dẫn phát triển bán cho quý đại lý cấp 2 tại Hồ Chí Minh, hoặc đào tạo từ xa với các đại lý ở tỉnh thông qua ultraview, teamview.
Thế Giới Vé Rẻ tài trợ cho đại lý cấp 2 một hệ thống bán online dựa vào website, app để phát triển bán.

4. Sử dụng website thì đại lý cấp hai phải tốn bao nhiêu chi phí hàng tháng?

Việc sử dụng website sẽ có tốn một ít chi phí cho bên nhà mạng, server, domain, chi phí API. Tuy nhiên khi trở thành đại lý cấp 2 của TGVR thì bạn yên tâm, các chi phí đã được hỗ trợ, bạn chỉ phải trả một phần rất nhỏ đó là tên miền, hosting chỉ tầm vài trăm ngàn thôi ạ.

5. Tôi muốn liên lạc với Thế Giới Vé Rẻ thì bằng cách nào?

Thế Giới Vé Rẻ hiện có trụ sở chính 264E Lê Văn Sỹ p14, Q3, tp HCM, nếu bạn liên hệ làm đại lý cấp 2 thì bạn ghé CN của chúng tôi tại địa chỉ: 37/2A/5, đường C18, p.12, Quận Tân Bình, TPHCM hoặc hotline 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn: 19007287, bên cạnh đó bạn có thể chat skype, messenger ạ
Ngoài ra nếu bạn cần một chính sách thỏa thuận, đừng ngại ngùng hãy gọi số 0938.546.779 gặp mrLinh

6. Chỉ phí để hoạt động bán vé hết tầm bao nhiêu?

 Thật ra nhiều người nghỉ phải có vài trăm hay vài tỷ mới mở phòng vé được, nhưng đến với TGVR bạn chỉ cần 15tr làm vốn mà thôi. Số tiền này khi bạn bán vé thu tiền và quay vòng. Nếu bạn là người có điều kiện thì càng nhiều vốn sẽ càng giúp bạn bán được nhiều vé. Bên cạnh đó nếu bạn tận dụng địa chỉ nhà ở hoặc nhà trọ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với đi thuê, ngoài ra TGVR không thu phí đại lý, giúp đại lý đạt lợi nhuận cao nhất, Bạn chỉ việc sắm thêm thiết bị truy cập internet để có thể bắt đầu làm việc được rồi.

7. Chia sẻ bí quyết bán online tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận?

Nhiều bạn có kỹ năng hoặc vốn sẽ có những hướng làm khác nhau, tuy nhiên TGVR sẽ chỉ cho bạn nhưng bước đi không tốn nhiều chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cực tốt và khả quan. Điển hình là gửi email nè, gửi sms nè, đăng face, zalo, ista… Tuy nhiên đăng như thế nào, đăng ra sao thì phải gặp trực tiếp mình chia sẽ thêm mới đạt hiệu quả như bạn mong muốn được nhé.

8. Thắc mắc về thu nhập của đại lý F2 như thế nào?

 Vâng, đây là câu hỏi ai cũng mong chờ phải không ạ? Thu nhập của nghề vé đến từ số lượng vé bán được, tiền HH mà TGVR ck cho bạn, tiền bạn canh vé rẻ cho khách. Thông thường sẽ ít nhất là 15tr/th. Nếu bạn chịu khó chăm chỉ quảng cáo viết bài để bán thì thu nhập gấp đôi sẽ là 30tr/th. Và nếu bạn xây dựng được thêm hệ thống dly, ctv thì thu nhập sẽ gấp nhiều lần tùy theo mức độ người hoạt động trong hệ thống của bạn. Chúc bạn thành công với lĩnh vực nghành dịch vụ này và ủng hộ cho Thế Giới Vé Rẻ nhé.

9. Chưa biết vi tính có khinh doanh bán vé được hay không?

 Ah nếu bạn chưa biết gì về tin học, máy tính thì lời khuyên là bạn nên dành thời gian cho việc học tập ít nhất 1 vài khóa tin học văn phòng rồi hãy lấn sang mảng này, chứ mà làm sai thì mất tiền đến vé và bị khách chửi thì rất chi là tội đó ạ. Lời khuyên của em là CHỚ DẠI nếu mà chưa biết về vi tính nhé.

10. Hình thức hợp tác bán vé cùng Thế Giới Vé Rẻ ntn?

  1. Dạ hình thức thì chỉ cần mấy bước sau thôi ạ
  2. Tư vấn chi tiết về gói đại lý hợp tác
  3. Gửi hợp đồng ký kết cho quý a.c kiểm tra
  4. Quý đại lý top quỹ và nhận user đăng nhập vào hệ thống bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình ạ.

Chúc cả nhà có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Cám ơn a.c đã dành thời gian đọc bài của em ạ.