Marketing dành cho cộng tác viên bán vé máy bay

Ngày tạo: 05/10/2017 09:06

Marketing dành cho cộng tác viên bán vé máy bayMarketing dành cho cộng tác viên bán vé máy bay

Xin chào các bạn cộng tác viên bán vé máy bay của Thế Giới Vé Rẻ. Ở bài này mình sẽ chia sẽ một số phương án phát triển bán, hoạt động marketing dành cho các bạn cộng tác viên mới vào nghề nhé.

Marketing trực tiếp

cung-cap-pg-phat-to-roi-3

Cách đơn giản để thực hiện là phát tờ rơi tại các ngã tư, hoặc đi phát tận nhà. Nếu bạn có điều kiện thì bạn có thể thuê những người chuyên nhận phát với chi phí 100-150k/1000 tờ. Tôi tin đây là phương án tiếp cận khách giá rẻ và khá là hiệu quả. Nếu như bạn trực tiếp thực hiện nữa thì khẳ năng tiếp cận được khách hàng càng cao hơn nữa. Các bạn cộng tác viên bán vé máy bay đừng ngần ngại dành lấy 3 -5 buổi để thực hiện công việc này nếu bạn muốn thực sự phát triển ở mảng này nhé.

Social Marketing

Social marketing

Hiện nay mạng xã hội đang rất phát triển tại VN, với ít nhất 35 triệu user à một mảnh đất màu mỡ để bạn có thể quảng cáo đến đa số mọi người. Công việc đơn giản nhất là chia sẻ các tin tức khuyến mãi, các video hay đển cho khách hàng để tăng sự tương tác và tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó bạn đừng bỏ qua phương án quản cáo thông qua zalo nhé. Hãy suy nghĩ điều gì hấp dẫn mọi người khi họ scan những người bạn quanh đây, qua đó bạn có thể kiếm thêm được những khách hàng mới nhé.

Forum Seeding

forum-seeding

Nếu bạn không phải là người quá bận, thì bạn có nghiên cứu thêm cách làm này nhé. Đầu tiên bạn hãy phân tích đối tượng khách hàng mục, tìm những forum có nhiều lượng truy cập hoặc nổi tiếng để viết bài kiểu gây tò mò đại loại như:  Mình đang ở HCM nè, mình có tìm hiểu mấy bên làm cộng tác viên bán vé máy bay của một số đại lý, và nổi trội giá rẻ là đại lý Thế Giới Vé Rẻ. Mình thấy giá bên đó quá rẻ so với A với B mình từng check. Ai làm việc với TGVR rồi cho mình ý kiến với nhé. Website và sdt của đại lý TGVR là: thegioivere.net và 0938546779.
Hoặc là: Mình ở Huế nè, có bạn nào từng mua vé máy bay của facebook Huế Thương chưa? Vì mình thấy giá của bạn ấy luôn rẻ hơn những nơi mình từng check giá. Nhưng đây là lần đầu mình mua số lượng 8 vé khứ hồi cho công ty nên thấy hơi lo ạ. Đây là fb và số điện thoại của bạn í: 0938… và fb.com/huethuong. Ai làm việc rồi comment cho mình biết với nhé.
Sau đấy bạn dùng một click khác để tự đánh giá và tăng hiệu quả hơn nữa, nhớ là đừng giống như nhãn hàng Kangaro “Máy chọc tức hàng đầu Việt Nam” thì khổ >”< ). Forum Seeding là một phương pháp ảnh hưởng đến tính quyết định mua của khách hàng (đặt biệt là tại Việt Nam)

 

Email Marketing

Email-Marketing2

Nếu bạn là một người làm việc văn phòng đã quen với việc gửi email thì cách làm này cũng không thể gây khó khăn đến cho bạn được. Bạn chỉ cần soạn ra một mẫu giới thiệu về dịch vụ của mình và gửi cho những khách hàng tiềm năng là cá nhân và công ty, vậy thì bạn tự hỏi danh sách tiềm năng ấy ở đâu đúng không ạ? Câu trả lời là bạn hãy tìm kiếm những email có chất lượng từ bank, khách sạn, dạnh bạ đặc biệt là những người giữ vai trò book vé trong công ty, nếu vẫn không tìm được thì đừng ngại liên hệ với thegioivere nhé, chúng tôi luôn sẵn sàn cung cấp những database email cực kỳ nhiều và chất lượngg dành riêng cho cộng tác viên bán vé máy bay của TGVR bạn nhé.

Và hãy tin tôi, không có việc gì là dễ dàng cả. Thành công sẽ không tìm đến với những người ngồi và tưởng tượng đâu ạ, hãy hành động nhiều hơn là chỉ nói miệng, và hãy tin là bên cạnh bạn luôn có Theigioivere nhé, chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ bạn hết sức mình, bất cứ khi nào bạn cần và nhanh nhất có thể. Hãy làm một công việc đơn giản nhất là đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay cùng TGVR bạn nhé. Hy vọng sớm gặp lại bạn và đồng hành cùng bạn nhé.
 

Đăng ký ngay