Vietjet air _ Ngày hội việc làm"Ai cũng có thể làm phi công"

Ngày tạo: 10/01/2014 10:44

Vietjet air _ Ngày hội việc làm"Ai cũng có thể làm phi công"

VietjetAir_ Ngày hội việc làm"Ai cũng có thể làm phi công"

Hôm qua ngày 09/01/2014, Vietjet air chính thức đưa ra thông báo tố chức ngày hội việc làm" Ai cũng có thể làm phi công" nhằm đáp ứng kế hoạch phát triển đội tàu bay và mạng bay rộng khắp Việt Nam và khu vực.Chương trình đào tạo phối hợp với Tập đoàn Airbus và Tập đoàn đào tạo phi công tại Mỹ thực hiện, đào tạo các ứng viên trở thành thế hệ Phi công tài năng cùng VietJetAir mang lại cơ hội bay nhiều hơn nữa cho mọi người dân và khách quốc tế.

ngày hội việt làm của vietjet air

Theo đó, VietJetAir chào đón các vị trí như sau: 

Học viên đào tạo phi công cơ bản: các bạn trẻ yêu thích nghề phi công, tốt nghiệp THPT trở lên, toeic trên 550 điểm, chiều cao cân nặng phù hợp, có cơ hội được đào tạo phi công cơ bản ở nước ngoài. 

Học viên phi công chuyển loại A320: các học viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo phi công cơ bản (từ 18 đến 45 tuổi), đã có các chứng chỉ CPL, ATP, IR, MCC, JET FAM.

Phi công: các phi công đã có kinh nghiệm bay và muốn gia nhập đội bay VietJetAir. 

Tham gia ngày hội vào lúc 9h00 – 11h30, ngày 19/1/2014 tại: Hội trường lầu 15, Tòa nhà HD,  25 bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM. Các bạn có nguyện vọng tham gia vui lòng đăng ký vào email: pilot@vietjetair.com hoặc liên hệ: Hotline: (08) 3547 1866 - Ext. 100. Thời gian: từ nay cho đến hết ngày 17/1/2014

Được làm việc trong môi trường đa quốc gia, mạng bay rộng khắp, thu nhập hấp dẫn và cơ hội được đào tạo ở nước ngoài, cùng làm việc trong đội ngũ phi công tài năng đa quốc gia, chính sách tuyển dụng công khai,… đây là cơ hội nghề nghiệp lý tưởng cho tất cả những ứng viên có năng lực muốn gia nhập đội bay VietJetAir.
  

♫ Bài viết : Vietjet air tổ chức ngày hội việc làm"Ai cũng có thể làm phi công"

Nguồn : http://thegioivere.net

Xem thông tin vé máy bay khuyến mãi mới nhất Tại đây

✎  Các bài viết liên quan

1. Kinh nghiệm lựa chọn chỗ ngồi ưng ý khi đi máy bay

2.Hàng không kích cầu, mua vé máy bay rẻ hơn mua rau

3. 5 bí mật chưa được bật mí về vé máy bay giá rẻ

4. Ấm lòng bữa cơm sum họp ngày tết

5.Chia sẻ nỗi lòng của các tiếp viên hàng không

6. 8 việc bạn nên làm để tránh bị thất lạc hành lý tại sân bay

Tag: vé máy bay Vietjet airVietjet air ,ngày hội việc làm của Vietjet air , Vietjet air tuyển dụng,ngày hội việc làm " Ai cũng có thể làm phi công"