Vé máy bay đi Trung Quốc

Ngày tạo: 02/06/2017 10:31

Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc

 

VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC

Trung Quốc (hay còn gọi là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa) là quốc gia đông dân nhất trên thế giới với diện tích rộng lớn trải trên lục địa Đông Á. Trung Quốc là đất nước có nền văn hóa, nghệ thuật lâu đời, cũng như các địa danh du lịch, cảnh đẹp thiên nhiên nổi tiếng thu hút du khách bốn phương. Hãy liên hệ ngay thế giới vé rẻ để đặt được những tấm vé rẻ nhất nhé

 

NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO DU LỊCH TRUNG QUỐC

+ Trung Quốc chỉ có một giờ chuẩn quốc tế thống nhất là GMT+8.

+ Trung Quốc sử dụng tiền tệ chính thức là đồng Nhân Dân Tệ (yuan hay RMB). Lưu ý đơn vị tiền tệ này không áp dụng cho Hồng Kông và Macau.

+ Trung Quốc sử dụng ngôn ngữ chính thức là tiếng Hoa. Ngoài ra tiếng Anh, tiếng Pháp,…cũng được dùng khá phổ biến ở Trung Quốc.

+ Tôn giáo thì đại đa số người dân vẫn còn giữ phong tục thờ cúng tổ tiên do ảnh hưởng của Khổng giáo. Bên cạnh còn có sự phát triển mạnh mẽ của Phật giáo, Đạo giáo, Cơ Đốc giáo,…

THỜI ĐIỂM ĐẸP NHẤT MUA VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC

Trung Quốc có lãnh thổ trải dài trên nhiều vùng miền và có rất nhiều hoạt động đa dạng diễn ra suốt cả năm. Du lịch Trung Quốc do đó còn tùy thuộc vào địa điểm nào bạn muốn đến. Khí hậu Trung Quốc rất đa dạng: miền bắc có khí hậu với mùa đông khắc nghiệt kiểu Bắc cực, miền trung có khí hậu ôn đới hơn, miền nam chủ yếu là khí hậu tiểu nhiệt đới. Bạn có thể mua vé máy bay  đi Trung Quốc  vào mùa Thu (tháng 9,10) và mùa Xuân.

 

 

VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC

Trung Quốc rộng lớn nên hầu như tỉnh nào cũng có sân bay. Bạn có thể mua vé máy bay đi Trung Quốc tại thegioivere.net với các hãng hàng không Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific, Asiana Airlines , Eva Airways,… Khi đặt vé tại Thế giới vé rẻ bạn sẽ được cung cấp giá vé máy bay đi Trung Quốc rẻ nhất cùng đội ngũ support hỗ trợ nhiệt tình.

                         BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC CẬP NHẬT MỚI 

 

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN TRUNG QUỐC HẤP DẪN

Ngũ nhạc hành sơn

5 ngọn núi linh thiêng gắn liền với tín ngưỡng Lão Giáo ở Trung Quốc. 5 ngọn núi này trấn giữ năm khu vực ở phía Đông Trung Quốc: Hằng Sơn (Sơn Tây – hướng bắc), Hành Sơn (Hồ Nam – hướng nam), Thái Sơn (Sơn Đông – hướng đông), Hoa Sơn (Thiểm Tây – hướng tây), Tung Sơn (Hà Nam – trung tâm).

Ruộng bậc thang Hani Hồng Hà

Nằm ở tỉnh Vân Nam, do người dân Hà Nhì (Hani) tạo ra. Khu vực này có lịch sử lên đến 1200 năm. Đến đây bạn có thể thấy những cánh đồng ruộng bậc thang đổ xuống theo triền dốc núi Ai Lao Sơn.

 

Khu thắng cảnh Hoàng Long

Hoàng Long là điều kỳ diệu mà tạo hóa ban tặng cho du lịch Trung Quốc. Địa chất nham thạch khiến cho các dòng suối tại đây lắng đọng thành những con đê trũng với màu nước xanh ngọc kì lạ giữa màu xanh lục của núi rừng.