Vé máy bay đi HONGKONG

Ngày tạo: 10/09/2013 11:04

Vé máy bay đi HONGKONG

Vé máy bay đi Hongkong

 

VÉ MÁY BAY ĐI HONG KONG

Hong Kong là một đặc khu hành chính tập hợp 262 các đảo trực thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, trong đó phải kể đến 04 đảo chủ yếu bao gồm đảo Hong Kong, đảo Lạn Đầu, bán đảo Cửu Long, và Tân Giới. Tuy diện tích xứ cảng thơm khá nhỏ so với mật độ dân số khá cao, Hong Kong vẫn được mô tả là nơi giao thoa văn hóa giữa phương Đông và phương Tây. 

ĐÔI NÉT THÚ VỊ VỀ HONG KONG

+ Ngôn ngữ được sử dụng chính thức là tiếng Trung Quốc (Quảng Đông và Quan Thoại) và tiếng Anh.

+ Đơn vị tiền tệ sử dụng chính thức là Đô la Hong Kong (HKD)

+ Múi giờ sớm hơn Việt Nam là 1h đồng hồ. Múi giờ quốc tế là UTC +8.

+ Hai tôn giáo chính thức là Phật giáo (90% dân số) và Thiên chúa giáo.

 

 

THỜI ĐIỂM ĐẸP NHẤT MUA VÉ MÁY BAY ĐI HONG KONG

Hong Kong có khí hậu cận nhiệt đới với bốn mùa rõ rệt, nghiễm nhiên trở thành địa điểm du lịch châu Á quanh năm. Tuy nhiên, khí hậu ôn hòa nhất diễn ra từ giữa tháng 09 đến tháng 02, khí hậu ẩm ướt diễn ra từ tháng 05 đến giữa tháng 09 với lượng mưa cao độ nhất diễn ra vào tháng 08. Giáng Sinh là mùa nhộn nhịp nhất Hong Kong và hậu Giáng Sinh là mùa đại hạ giá tuyệt vời dành cho các tín đồ mua sắm. Du khách nên cập nhật thường xuyên về thời tiết để lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Hong Kong cho phù hợp.

 

 

VÉ MÁY BAY ĐI HONG KONG

Đường bay Việt Nam – Hong Kong: đường bay này hiện được các hãng hàng không: Jetstar Asia, Hongkong Airlines, Jetstar Asia, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways,…

Nếu bạn đã sắp sẵn lịch trình đi Hong Kong thì nên đặt vé máy trước 2 tháng để nhận được mức giá tốt nhất từ các hãng hàng không. Còn nếu có kế hoạch du lịch Hong Kong thì bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ tại website: thegioivere.net

                       BẢNG VÉ MÁY BAY ĐI HONG KONG MỚI CẬP NHẬT

 

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN HONG KONG HẤP DẪN

Trung tâm đảo Hong Kong

Bạn có thể đến tham quan khu trung tâm đảo Hong Kong vào nhiều khoảng thời gian trong ngày bởi những cửa hàng nơi đây mở cửa từ rất sớm khoảng 6, 7h sáng và đóng cửa khá muộn.

 

Chuyến hành trình trên Star Ferry

Star Ferry là một trong những hạm đội huyền thoại với những cái tên như Twinkling Star và Morning Star. Bạn có thể ghé thăm nơi đây bất kỳ khi nào bạn muốn.

 

 

Toà nhà HSBC

Đây được xem là một kiệt tác mới mẻ và tinh tế. Tòa nhà này được thiết kế bởi kiến trúc sư người Anh tên là Sir Norman Foster. Tòa nhà này được hoàn thành vào năm 1985 với tổng chi phí lên đến hơn 1 tỷ USD – được cho là tốn kém nhất trên thế giới vào thời điểm đó.