Vé máy bay Booking AirAsia

Ngày tạo: 09/09/2013 15:05

Vé máy bay Booking AirAsia

 

Hạng Ghế Và Quy Định Hành Lý

Dù là hàng không giá rẻ, nhưng AirAsia cũng không bỏ qua bất kì đối tượng hành khách nào. Các chuyên cơ của hãng luôn đáp ứng đầy đủ tất cả hạng ghế với những dịch vụ tương xứng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Điều đặc biệt hơn làm nên thương hiệu của AirAsia chính là việc tạo cơ hội cho mọi người có thể trải nghiệm sự tuyệt vời của những hạng ghế cao cấp, thông qua các chương trình khuyến mãi vé máy bay AirAsia giá rẻ.

Về cơ bản Air Asia cung cấp 3 hạng ghế:

+ Hạng Low Fares: Là hạng vé giá cực rẻ, thường được mở bán trong các chương trình khuyến mãi của AirAsia hàng tuần, để kịp thời nắm bắt các thông tin khuyến mãi này, khách hàng có thể theo dõi tại thegioivere.net

Hạng Hi-Flyers: Là ghế hạng phổ thông có mức giá tiết kiệm và chỗ ngồi linh hoạt theo từng ý muốn của hành khách.

+ Hạng Premium FlatBed: đây là hạng thương gia cao cấp nhất của Air Asia.

Về quy định hành lý của AirAsia, mỗi hạng vé đều có những quy định riêng. Tuy nhiên, tất cả đều được xây dựng dựa trên các quy định chung của ngành hàng không. Vì thế, khi đặt mua vé máy bay, bạn nhớ tìm hiểu kĩ thông tin về hành lý của AirAsia, điểm đến,…

Giá vé máy bay của AirAisa không bao gồm hành lý, nếu bạn có nhu cầu mua hành lý thì phải tốn thêm khoảng 15usd  - 17usd cho block hành lý 20kg. Đường bay mạnh mà Air asia  khai thác từ VN là SG-Bangkok/ Kualumpur.

Hành lý xách tay, mỗi hành khách được mang theo lên máy bay một hành lý xách tay và 1 túi đựng máy tính xách tay/1 túi xách lên máy bay. Hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng 7kg, phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi, ngăn đựng hành lý.

Hành lý ký gửi không vượt quá 81cm (chiều cao) x 119cm (chiều rộng) x 119cm (bề dày) và  trọng lượng 32kg. Ngoài các quy định cơ bản, Air Asia còn phục vụ các gói dịch vụ tăng lượng hành lý, để khách hàng linh hoạt lựa chọn.

✎  Hành lý của Air Asia:

Tồi thiểu bạn mua hành lý ký gửi là 20kg giá 15usd

     25kg giá 19usd

      30kg giá 28usd

      35kg giá 55usd

Vé máy bay giá rẻ air asia.Chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu Châu Á. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. AirAsia đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên. AirAsia là hãng hàng không được bình chọn cung cấp vé máy bay giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn. Cơ sở chính của hãng nằm tại Nhà ga hàng không giá rẻ (LCCT) ở Sân bay quốc tế Kuala Lumpur (KUL).

Vé máy bay giá rẻ của Air asia áp dụng thanh toán như sau:

Hình thức thanh toán online sẽ tốn khoảng 12usd thanh toán Visa hoặc thanh toán SML không tốn phí cho những booking đã đặt sẽ giữ chỗ được trong vòng 2-4 tiếng tuỳ từng chặng bay, thông thường sẽ là 2 giờ.

 Là người thường xuyên bay cùng AirAsia hoặc đặt giúp người khác, bạn nên đăng ký thành viên để được hưởng những ưu đãi như quản lý booking, xem tình trạng hoàn vé, thay đổi chuyến bay, thêm hly…

AirAsia hướng đến kênh bán thanh toán trực tuyến nhiều hơn là kênh bán đại lý. Do đó nếu bạn không thể thực hiện thanh toán trực tuyến thì bạn hãy chọn một đại lý uy tín như Thế giới vé rẻ để đặt vé. Phí dịch vụ niêm yết là 5USD/vé khứ hồi.Phí đổi ngày bay sẽ là 40usd + chênh lệch / một chiều.

Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những ngày book vé máy bay air asia miễn phí để giúp bạn có những tấm vé rẻ nhất. Tầm nhìn của thegioivere.net là kênh cung cấp thông tin giá vé rẻ đến các bạn đọc, trở thành trang báo mạng hàng đầu về lĩnh vực vé giá rẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho những chuyến bay của các bạn.

Nếu bạn muốn hãng giúp đỡ thì hãy vào link sau nhé: AirAsia Support

 Dịch Vụ Chuyến Bay

Thực đơn trên máy bay của hàng không Air Asia có đến 20 món để hành khách lựa chọn. Xem thuc don tren may bay Air Asia.

Thực đơn của Air Asia trên chuyến bay mang số hiệu QZ gồm các món ăn nhẹ, có thể dùng nóng hay lạnh tùy theo sở thích của hành khách. Đối với các chuyến bay có thời gian bay ít hơn 75 phút, Air Asia chỉ phục vụ các món ăn nhẹ.

Đối với các bữa ăn nóng, hành khách phải chọn món và đặt trước thời gian bay là 24 tiếng, du khách sẽ bù thêm tiền mặt nếu chọn món ăn có mức chênh lệch về giá so với các món trong thực đơn đi kèm với thông tin vé máy bay. Dưới đây là danh sách những món ăn tiêu biểu của hãng.

 

Chúc khách hàng yêu dấu có 01 chuyến du lịch hạnh phúc nhất cùng Thegioivere.net nhé <3

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT VÉ  
THE GIOI VE RE COMPANY LIMITED
Địa chỉ: 264E Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Website: 
http://thegioivere.net
Email: contact@thegioivere.net
Tel: 
028.73.010.7770286.286.4746