Ưu điểm khi sử dụng Website của Thế Giới Vé Rẻ !

Ngày tạo: 12/12/2018 12:15

Ưu điểm khi sử dụng Website của Thế Giới Vé Rẻ !

 

Hầu như hiện nay nhu cầu sử dụng website không còn là nhu cầu của 1 tổ chức nữa, cá nhân cũng muốn mình có 1 trang web do mình quản trị. Nắm bắt nhu cầu đó chúng tôi, TGVR sẽ cung cấp cho bạn trang web yêu thích nhất cho bạn, cùng tìm hiểu nha !

1. Hổ trợ nâng cao về giao diện : (Web Responsive)

Các trang web thiết kế chạy trên di động có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình, đồng thời phát huy toàn bộ năng lực sở hữu trên tất cả thiết bị.

Hình ảnh có liên quan

2. Quản lý đơn giản : (Web Management)

Trang web cung cấp nội dung chuẩn SEO không chỉ duy trì trên một phiên bản riêng biệt. Khi cập nhật trên một thiết bị đồng nghĩa mọi thiết bị cập nhật tương tự.

Hình ảnh có liên quan

3. Chi phí hiệu quả : (Price)

Dù cần web giá rẻ thì động cơ quyết định mua hàng vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Ưu đãi đi kèm giúp mức chi phí bỏ ra thu về hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh có liên quan

4. Giao diện thân thiện dễ hiểu : (Web Display)

Thể hiện một cách chi tiết từng mục, từng trang .

Hình ảnh có liên quan

5. Website hoạt động thông minh : (Smart Websites)

Tính thẩm mỹ trong thiết kế trang web thôi vẫn chưa đủ. Tính hiệu quả và tốc độ truy cập trang web để tạo ra một trang web họat động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp của VDM.

Hình ảnh có liên quan

6. Tầm nhìn với khách hàng : (Vision)

Trên thực tế, khách hàng của bạn luôn online. Như vậy, trang web ngoài các chức năng cơ bản cần phải được thiết kế thân thiện với nhiều thiết bị di động. Tính thân thiện thể hiện ở sự linh họat trong cách trình bày kích cỡ chữ, bố cục và hình ảnh. Hiểu được điều đó, trang web do VDM xây dựng hướng trọng tâm vào tương tác với người dùng để biến những tương tác thành giao dịch mua hàng hoàn chỉnh mang về lợi nhuận.

Hình ảnh có liên quan

7. Dễ dàng quản lý nội dung : (Information on On Your Website)

Việc giữ cho nội dung luôn mới mẻ, theo kịp xu hướng là rất quan trọng bởi chúng sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy khách hàng quay trở lại thường xuyên. Mỗi trang web chúng tôi phát triển sử dụng một hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn quyền quản lý toàn diện văn bản, hình ảnh, video và tài liệu tải về trong nội bộ. Giờ đây, trang web thực sự thuộc về bạn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quản trị nội dung website.

Kết quả hình ảnh cho web developer

8. Cập nhật, cải tiến (Update, Improve)

Thời đại số 4.0 đã tới, việc áp dụng công nghệ thông tin hay sở hữu 1 website sẽ thúc đẩy sự phát triển của bạn, giúp bạn tiếp cận được với nguồn khách hàng ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, chúng ta không thể áp dụng công nghệ 4.0 với cơ sở vật chất của thời đại 1.0; VDM cam kết không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ, cập nhật những công nghệ mới nhất vào website, sản phẩm của bạn.


9. Tính năng phong phú (Mutil feature)

Đi đôi với giao diện thân thiện, website của bạn cần có những tính năng hỗ trợ khách hàng tốt nhất, cũng như thuận tiện cho việc phát triển của bạn, và trên hết là phù hợp với công nghệ hiện nay: thanh toán trực tuyến, trao đổi trực tuyến, đặt hàng online...10. Đồng hành (companion)

Nếu bạn muốn đi xa hơn trên con đường kinh doanh của mình, bạn cần có những người đồng hành, sẵn sàng sẻ chia, hỗ trợ cho bạn. VDM sẽ luôn là người bạn tin cậy, đồng hành với bạn trên từng chặng đường trong tương lai.*Một số lỗi mà khách hàng và chủ website thường mắc phải trong lúc làm việc :

Bên cạnh việc phát triển nhanh chóng như hiện nay, sở hữu một website bán vé máy bay trực tuyến không còn là chuyện phức tạp nữa. Nhưng bạn phải lưu ý rằng, không phải mọi thứ trên website đều có thể thay bạn xử lý mọi thứ.

Đặt vé máy bay rất đơn giản, nhưng nghiệp vụ vé máy bay là một vùng kiến thức bao la không có điểm dừng và đòi hỏi một người yêu nghề mới có thể nắm vững nó được. Khi làm việc với hệ thống book vé máy bay này, Các lỗi nghiệp vụ đơn giản, cũng như cập nhật thông tin hàng ngày có thể phát sinh và cần bạn xử lý ngay. Một số lỗi cơ bản và rất dễ bắt gặp sẽ được VDM tổng hợp mong rằng các bạn cần tránh để không phải xử lý :
    + Vé máy bay đi gấp (tức là thời gian khởi hành của chuyến bay so với thời gian bạn đặt vé dưới 24 tiếng) : Giữ chổ quá gần với giờ bay dưới 24 giờ hiện tại thì các hãng hàng không sẽ không cho phép bạn giữ chỗ. Lỗi này thường xảy ra.
    + Vé khuyến mãi : các chương trình khuyến mãi thường xuyên được các hãng hàng không tung ra và thường khiến cho các đại lý vé máy bay thắc mắc. Giá vé của hạng promo ở các chương trình khuyến mãi thường rất thấp, điều này sẽ dẫn đến việc yêu cầu khách hàng cần phải thanh toán ngay để nhận được khuyến mãi.
    + Đặt vé bị ngược chiều : đây là 1 lỗi mà các bạn thường dễ gặp phải nhất, việc đặt ngược hành trình là 1 điều rất dễ xảy ra khi thao tác đặt vé. Tuy nhiên, hiện tại VDM đã có sự thay đổi lớn trong giao diện hiển thị để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra. Nhưng mong các bạn cẩn thận hơn trong quá trình đặt vé.

Trên đây là những lỗi mà VDM đã tổng hợp trong quá trình cho các đại lý sử dụng, các bạn nên chú ý. Mong rằng các bạn sẽ thành công trên con đường bán vé máy bay này !

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc xem thêm thông tin ở đây: .....

👇👇👇 Click vào đây để đăng ký làm website 👇👇👇Cám ơn các bạn đã đọc bài viết ! Chúc các bạn có ngày làm việc vui vẻ !