Ngày tạo: 20/06/2017 09:18

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÀ THANH TOÁN VÉ NOK AIR

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÀ THANH TOÁN VÉ NOK AIR
 
Nok Air được biết đến là 1 hãng hàng không giá cực hạt dẻ đến từ xứ sở chùa vàng Thái Lan. Không chỉ được biết đến vì giá vé siêu rẻ mà còn bởi hãng có cực nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là cho phép hành khách có hẳn 30kg hành lý kí gửi miễn cước hoàn toàn khiến các tín đồ du lịch không thể bỏ qua!
 
CÁCH ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CỦA NOK AIR
 Bước 1: Đăng nhập website : https://www.nokair.com/noksmilebooking
 Điền đầy đủ thông tin hành trình điểm đi, điểm đến, ngày đi và ngày về (nếu hành trình không gấp gáp bạn có thể canh thời điểm vé siêu rẻ nhằm tiết kiệm chi phí đi lại tối đa nhé).    Chọn Oneway nếu đi 1 chiều hoặc Roundtrip nếu là khứ hồi. Sau đó nhấn

 
Bước 2: Chọn giá vé phù hợp
Giá vé sẽ có sự chênh lệch ít nhiều tùy vào thời điểm bạn đặt, do đó bạn nên cân nhắc để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất. Sau khi hoàn thành các thao tác trên, bạn chỉ cần nhấn để tiếp tục.
  

                           
Bước 3: Chọn tiện ích đi kèm (có phí)
Bạn nên lựa chọn gói bảo hiểm hành khách suốt hành trình và nếu trong trường hợp bạn đi cùng 1 trẻ em dưới 2 tuổi, mức phí bạn phải trả thêm để quản lý an toàn là 300 bath (tùy thời điểm). Nếu không thì bỏ trống và nhấn tiếp tục để qua bước kế tiếp.


 

 
 Bước 4: Điền thông tin hành khách
Bước này cực kỳ quan trọng và yêu cầu thông tin tuyệt đối chính xác đặc biệt là email và số điện thoại người đăng ký để nhận thông tin về vé và chuyến bay, cho nên bạn nên kiểm tra lại thông tin thêm 1 lần nữa để tiếp tục thao tác tiếp theo


 
 
 
 
THANH TOÁN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CỦA NOK AIR
Cách 1: Thanh toán bằng thẻ VISA, MASTER CARD hoặc thẻ tín dụng quốc tế JCB


      
Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn  để hoàn tất thủ tục booking. Lưu ý là nên cẩn thận ghi lại mã code phòng trường hợp email của hãng không gửi thông tin về nhé!

Cách 2: Đặt vé và thanh toán cực linh hoạt với Thế giới vé rẻ
Không cần phải có thẻ thanh toán vé quốc tế
Không cần phải chuyển đổi ngoại tệ
Có hẳn 24H để xác nhận thông tin trước khi thanh toán
 
LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT VÉ
🏩 : 264E Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
💻 http://thegioivere.net/
 💌 : contact@thegioivere.net
📞 : 0873.010.777- 08.6286.4746-0989274350- 0938546779