Đăng ký hội viên bông sen vàng Vietnam Airlines

Ngày tạo: 14/08/2017 11:35

Đăng ký hội viên bông sen vàng Vietnam AirlinesHướng dẫn đăng ký hội viên bông sen vàng Vietnam Airlines

Bước 1: Vào VietnamAirlines rồi vào mục Lotusmiles hoặc click đây
Bước 2: Điền đây đủ thông tin vào bảng đăng ký rồi NEXT STEP


Bước 2: Điền mật khẩu vào


Bước 3: Điền thông tin của khách hàng đăng ký hội viên bông sen vàng Vietnam Airlines
  

Sau khi bấm vào CREAT MEMBER PROFILE bạn kiểm tra email để kích hoạt tài khoản nhé

Sau khi kích hoạt tài khoản qua email xong bạn nhận được thông báo như hình là đã hoàn tất rồi nhé

Vậy là đã xong các bước đăng ký hội viên bông sen vàng Vietnam Airlines rồi nhé. Chúc mọi người tích lũy được nhiều dặm bay cùng với VNA để nhanh chóng tăng hạng thẻ nhé
Thế Giới Vé rẻ chia sẽ cho các bạn thêm một số lưu ý bổ ích nữa nè:
 - Ngay sau khi đăng ký hội viên GLP thành công, số thẻ hội viên GLP sẽ được gửi đến hòm thư điện tử của hội viên.
- Quý khách lưu ý thông báo số thẻ hội viên mỗi khi đặt chỗ và xuất trình thẻ hội viên khi làm thủ tục chuyến bay. Bằng cách này, quý khách sẽ bắt đầu tích luỹ dặm bay mặc dù quý khách vẫn chưa nhận được thẻ chính thức.
- Quý khách cần lưu giữ thẻ lên máy bay gốc và bản sao cuống vé máy bay hoặc số vé nếu là vé máy bay điện tử (được dùng để khiếu nại dặm  cho các chuyến bay còn thiếu trong tài khoản) hoá đơn mua, sử dụng sản phẩm dịch vụ của đối tác chương trình cho đến khi dặm đã được cộng vào tài khoản.
- Thẻ hội viên chính thức và các ấn phẩm Chương trình sẽ được gửi đến địa chỉ thư tín của Quý khách sau khi Quý khách thực hiện chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm đầu tiên với Vietnam Airlines hoặc bất kỳ hãng hàng không nào thuộc SkyTeam và dặm sẽ được cộng vào tài khoản.
-  Hội viên của chương trình Bông sen vàng có địa chỉ thư tín tại nước ngoài sẽ nhận được thẻ hội viên GLP sau khoảng 2 tháng. Nếu sau 2 tháng, hội viên vẫn chưa nhận được thẻ, vui lòng liên hệ Trung tâm Bông Sen Vàng hoặc văn phòng chi nhánh Vietnam Airlines gần nhất
Chương trình Khách hàng thuờng xuyên có 5 hạng thẻ là hạng Đăng ký, hạng Bạc, hạng Titan, hạng Vàng và hạng Bạch Kim, trong đó hạng Đăng ký là khi khách hàng trở thành hội viên của chương trình Bông Sen Vàng.


Số dặm xét hạng sẽ được tích lũy vào tài khoản khi hội viên thực hiện các chuyến bay được cộng dặm  với Vietnam Airlines hoặc với các hãng hàng không trong SkyTeam.
TIÊU CHÍ XÉT HẠNG HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG VIETNAM AIRLINES
 • (*) trong kỳ xét hạng của chương trình Bông Sen Vàng
 • - Số dặm xét hạng (hoặc chặng bay xét hạng) sẽ được tích lũy vào tài khoản khi hội viên thực hiện các chuyến bay được tích lũy dặm với Vietnam Airlines hoặc với các hãng hàng không trong liên minh SkyTeam.
 • - Dặm xét hạng là dặm Hội viên tích lũy được khi thực hiện các chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm trên Vietnam Airlines hoặc của các hang hang không thuộcl iên minh SkyTeam. Ngoài ra hội viên có thể mua dặm xét hạng thẻ từ Chương trình Bông Sen Vàng hoặc có thể tích lũy thêm dặm xét hạng từ các chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines hoặc khi có thông báo riêng của Vietnam Airlines.
 • Chi tiết về chuyến bay và hạng ghế  đủ điều kiện cộng dặm của Vietnam Airlines và của các hang hàng không thuộc liên minh SkyTeam có ở phần tích lũy dặm
 •  
  • - Để duy trì danh hiệu Hội viên đạt được trong năm tiếp theo, Hội viên cần tích lũy được đủ số dặm xét hạng hoặc số chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm (chuyến bay xét hạng)  tương ứng với từng hạng thẻ trong 12 tháng liên tiếp của kỳ xét hạng.
  • - Nếu Hội viên không đáp ứng được các yêu cầu duy trì hạng thẻ, thẻ hội viên sẽ bị xuống hạng thấp hơn tương ứng với số dặm xét hạng (hoặc số chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm) đã tích lũy được trong kỳ xét hạng đó
 • Bảng tích lũy dặm chuyến bay quốc nội
 • Bảng tích lũy dặm chuyến bay quốc tế

Quản lý dặm và thẻ hội viên
Hội viên cần kiểm tra các hạng ghế được cộng dặm với Vietnam Airlines, với các hãng hàng không trong liên minh SkyTeam hoặc với nhân viên tại văn phòng đặt chỗ, đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines trước khi đặt chỗ, mua vé máy bay. 
Tên trên vé của hội viên phải trùng với tên trên hộ chiếu/ chứng minh thư nhân dân và tên đã đăng ký trên hệ thống của chương trình Bông Sen Vàng.
Hội viên cần thông báo số thẻ hội viên của mình mỗi khi đặt chỗ hoặc sử dụng dịch vụ của đối tác phi hàng không của Chương trình Bông Sen Vàng.
Hội viên cần xuất trình thẻ hội viên mỗi khi check-in tại sân bay. 
Dặm sẽ được cộng tự động vào tài khoản của hội viên sau tối đa 5 ngày đối với các chuyến bay của Vietnam Airlines và sau tối đa 7 ngày đối với các chuyến bay của các hãng hàng không trong liên minh SkyTeam, hoặc trong khoảng 6-8 tuần sau khi hội viên sử dụng dịch vụ của đối tác phi hàng không của chương trình Bông Sen Vàng. 
Hội viên được gửi thông báo tài khoản dặm hàng tháng qua thư điện tử. Hoặc hội viên có thể truy cập vào tài khoản của mình trên website của Vietnam Airlines.
Thời hạn dặm
Dặm thưởng sẽ có giá trị ít nhất 2 năm và tối đa 3 năm tuỳ thuộc vào thời điểm gia nhập Chương trình của hội viên và thời điểm tích lũy được số dặm thưởng. Dặm trả thưởng sẽ bị khấu trừ mỗi khi hội viên lấy thưởng.
Dặm xét hạng thẻ hội viên có thời hạn tối đa 13 tháng.
Bảng số cộng dặm theo chặng bay từ tp HCM đến một số sân bay:

Xin lưu ý các loại vé thưởng, vé mua giá giảm cho nhân viên Hàng không (ID), cho đại lý (AD), các loại vé giá giảm, giá khuyến mại, giá vé cho em bé dưới 2 tuổi không được cộng dặm. 
 
THẾ GIỚI VÉ RẺ chúc các bạn có những chuyến bay thú vị và tích lũy được nhiều thật nhiều điểm thưởng nhé ^^
 
Có một cách đơn giản hơn nữa là TGVR sẽ đăng ký hội viên bông sen vàng VietnamAirlines giúp cho quý khách một cách nhanh chóng và không phải tốn nhiều công sức, chỉ cần điền thông tin bên dưới và TGVR sẽ đăng ký và gửi mail thông báo cho quý khách kết quả mã số thẻ bông sen vàng. Vui lòng cung cấp thông tin để chúng tôi đăng ký cho quý khách nhé.