Ngày tạo: 24/08/2017 14:48

Báo giá dịch vụ Visa



BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ
* Công ty THẾ GIỚI VÉ RẺ xin trân trọng gửi đến quý khách bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi.
* Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT 
Note: Một số mục giá có thể thay đổi theo thời điểm
* Thanh toán theo tỉ giá bán tại thời điểm thanh toán của Vietcombank.
* Thời hạn thanh toán: thanh toán trong vòng 5 ngày kể từ ngày gửi công nợ.


Xin vui lòng tham khảo những thông tin dưới đây, nếu quý khách có yêu cầu và thắc mắc cần tư vấn,xin liên lạc với chúng tôi theo số hotline: 02873.010.777 hoặc email: contact@thegioivere.net để biết thêm chi tiết.
1) Yêu cầu để duyệt công văn
- Mặt scan passport hoặc thông tin trên passport gồm:


a) Tên (theo thứ tự trên passport).
b) Ngày Tháng Năm Sinh.
c) Quốc Tịch
d) Số Passport
e) Ngày hết hạn passport.

- Loại công văn.
- Ngày nhập cảnh.
- Chuyến bay nếu có thêm yêu cầu dịch vụ đón.
2) Thời gian nhận duyệt công văn:
- Buổi sáng: trước 09h15
- Buổi chiều: trước 14h15
3) Thời gian trả kết quả công văn:
- Buổi trưa: 11h40 => 12h
- Buổi chiều: 17h40


I) DUYỆT CÔNG VĂN DU LỊCH NHẬN TẠI SÂN BAY/SỨ QUÁN: (Đơn vị tính: USD / PAX)


II) DUYỆT CÔNG VĂN THƯƠNG MẠI (KHÁCH NHẬP CẢNH MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI)
Từ đầu năm 2015, khách nhập cảnh với mục đích làm việc (tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, thuyền viên)khi xin visa nhập cảnh mục đích ngoài du lịch phải có hồ sơ của công tykhách làm việc đứng ra bảo lãnh.


NOTE: 
Nếu khách nhận visa thương mại ở sân bay + 12 USD/pax
 


Ghi chú:
 Bắt buộc thanh toán bằng USD
 
III) DỊCH VỤ BẢO LÃNH KHÁCH KHẨN: (Đơn vị tính: USD / PAX)
* Khách nhập cảnh sân bay ngoài giờ hành chính chưa duyệt kịp công văn, khẩn, hoặc cuối tuần, lễ, tết.
* Khách cần chuẩn bị 2 tấm hình 4x6. Nếu không có hình sẵn sẽ phải chịu phí 7$ chụp ảnh gấp tại sân bay.
* Quy trình:
- Khách gửi thông tin để Vilines gửi "công văn lên máy bay" (Mất khoảng 10' cho đến 60’ sau khi Vilines nhận thông tin).
- Khách sẽ được đón và làm thủ tục bảo lãnh khi đến sân bay Việt Nam.

 
IV) DUYỆT CÔNG VĂN QUỐC TỊCH KHÓ (MỤC ĐÍCH DU LỊCH) (Đơn vị tính: USD / PAX)
* Các quốc gia thuộc Châu Phi: (Algieria, Angola, Benin, Bostwana, Burkina Faso, Burundi, Cameron, Congo, Djibouti, Egypt, Equatorial Guinea, Ethiopia, Gabon, Gambia, Ghana, Guinea, Kenya, Lesotho, Liberia, Lybia, Madagascar, Malawi, Mali, Marocco, Mozambique, Nambia, Niger, Nigieria, Rwanda, Senegal, Seychelles, Sierra Leone, Somali, Sudan, Swaziland, Tanzania, Togo, Tunisia, Uganda, Zambia, Zimbabwe)
* Các quốc gia thuộc Châu Á: (Afghanistan, Saudia Arabia, Bahrain, Bhutan, Iran, Iraq, Jordan, Kuwait, Liban, Maldivies, Nepal, Oman, Pakistan, Palestin, Qatar, Srilanka, Syria, Turkey, Yemen)

- Bình thường: 7-10 ngày làm việc

2) Hồ sơ yêu cầu:
- Mặt scan passport.
- Booking Khách Sạn.
- Vé máy bay.
 
V. GIA HẠN VISA (KHÔNG XUẤT HÓA ĐƠN VAT)
Hộ chiếu gia hạn visa được tính giá theo căn cứ sau:
- Sân bay nhập cảnh (dấu mộc hình chữ nhật với mũi tên hướng vào trong)
- Ngày nhập cảnh mới nhất (dấu mộc hình chữ nhật với mũi tên hướng vào trong)
- Nơi cấp visa (Bên trái visa)
- Loại Visa (Góc phải visa : DL : du lịch, TT (thăm thân), DN, LV, LĐ : thương mại,Miễn visa: quốc gia được vào miễn visa: Singapore, Thailand, Russia, Philippines…)
- Ngày hết hạn visa
* Gia hạn tạm trú là Gia hạn thêm thời hạn lưu trú, về cơ bản mỗi Visa chỉ được gia hạn 1 lần.

* Cấp mới Visa là cấp một Visa mới trong trường hợp nhập cảnh không có Visa (Miễn thị thực) hoặc khi mà Visa cũ đã hết hạn sử dụng hoặc đã được gia hạn 1 lần hoặc chuyển đổi mục đích từ loại này sang loại khác, về cơ bản mỗi Visa chỉ được gia hạn 1 lần.

* Visa trễ hạn không được phép gia hạn, bắt buộc phải cấp mới, sẽ báo giá riêng + phạt trễ hạn.



Yêu cầu gia hạn:
- Passport gốc
- Giấy xác nhận tạm trú bản gốc (không hoàn trả lại sau khi có kết quả gia hạn)
- Thời gian gia hạn bình thường: 7 ngày làm việc
- Lưu ý: Trường hợp gia hạn thường nhưng xin khẩn đột xuất sẽ báo giá riêng.

* Chính sách gia hạn hay thay đổi, vui lòng gọi điện thoại trước khi nhận khách.
 
VI. MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM: (Đơn vị tính: USD / PAX)
Với miễn thị thực, khách nhập cảnh Việt Nam nhiều lần, mỗi lần tạm trú không quá 90 ngày, gần hết hạn phải gia hạn visa, cơ bản được gia hạn 2 lần.

 
VII. THẺ TẠM TRÚ: (Đơn vị tính: USD / PAX)

 
VIII. HỘ CHIẾU PHỔ THÔNG: (Đơn vị tính: USD / PAX)

*Lệ phí: 200,000 đồng/khách - khách tự đóng | * Khách hộ khẩu tỉnh: báo giá tùy trường hợp
Quy trình: khách tự nộp hồ sơ, nhắn số Biên Nhận, khách tự nhận hộ chiếu.
 
Chúc khách hàng yêu dấu có 01 chuyến du lịch hạnh phúc nhất cùng Thegioivere.net nhé <3

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT VÉ  
THE GIOI VE RE COMPANY LIMITED
Địa chỉ: 264E Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Website: 
http://thegioivere.net
Email: contact@thegioivere.net
Tel: 
028.73.010.7770286.286.4746