Ngày tạo: 13/05/2015 20:07

5 Bí Quyết Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Đến Thái Lan

5 Bí Quyết Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Đến Thái Lan

 

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Thái Lan? Nhanh tay bỏ túi 5 bí kíp săn vé máy bay giá rẻ đến Thái Lan dưới đây để giúp bạn có một chuyến đi thú vị với những tấm vé siêu tiết kiệm.
1. Chọn điểm đến đầu tiên là Bangkok

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi là sân bay giá rẻ nhất tại Thái Lan. Trung bình, bạn sẽ tiết kiệm khoảng 200 USD khi chọn điểm hạ cánh là Bangkok thay vì Phuket. Hãy thăm thú thủ đô nhộn nhịp trước khi di chuyển tới những vùng du lịch khác với các hãng bay giá rẻ như Nok Air hay Air Asia.

 

2. Khởi hành và kết thúc chuyến đi vào thứ ba

Theo Huffington Post, giá của các chuyến bay quốc tế đến Thái Lan vào thứ ba rẻ hơn vài chục USD so với ngày cuối tuần. Giá vé vào thứ hai và thứ tư cũng khá tốt Những bạn không nên đặt vé vào thứ bảy - giá vé có thể cao hơn tới 80 USD bao gồm các dịch vụ.

 

3. Chọn hãng bay quốc tế

Đôi khi, các hãng hàng không quốc tế lại cung cấp giá vé tốt hơn. Hãng bay Air China, Cathay Pacific có chặng bay từ TP HCM tới một số sân bay như  Suvarnabhumi, Chiang Mai, Phuket, Koh Samui, Surat Thani.
4. Không nên đi vào mùa hè

Mùa hè là mùa du lịch chính ở xứ chùa vàng, vì vậy giá cả thường đắt đỏ. Mùa cao điểm của du lịch Thái Lan thường diễn ra từ tháng 11 đến cuối tháng 3, tháng 7 và tháng 8. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, nên chọn đi du lịch vào những tháng ít khách điển hình như cuối tháng 4, đầu tháng 5, và cuối tháng 9.

 

5. Theo dõi lịch bay thường xuyên

Để đặt được giá vé máy bay hay phòng khách sạn vói giá tốt, bạn không nên chỉ trông đợi vào việc dự đoán. Cách tốt nhất là theo dõi lịch bay và giá vé thường xuyên. Hãy đăng ký nhận thông tin về các chuyến bay đi Thái Lan và nắm lấy cơ hội mua vé rẻ sớm nhất. Bạn sẽ tiết kiệm một khoản khá lớn cho chuyến du lịch này.