Ngày tạo: 26/04/2015 22:54

3 Lưu Ý Khi Mua Vé Máy Bay Giá Rẻ [Săn Vé Online]

 

Bạn thích mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến bởi:

·         ✔ Tiết kiệm thời gian di chuyển đến phòng vé?

·         ✔ Phương thức thanh toán nhanh chóng, đơn giản và không bị hết vé?

·         ✔ Chủ động kiểm tra mọi hành trình?

Tuy nhiên, bạn có biết rằng, hình thức này cũng đang xuất hiện một số vấn đề đáng lo ngại như bị trừ tiền nhưng lại không có vé hoặc vé không đúng theo yêu cầu của hãng máy bay?

Trong bài viết ngày hôm nay, Thế giới vé rẻ sẽ tiết lộ giúp bạn 3 lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ qua mạng, nhanh tay bỏ túi để tránh những sai sót không đáng có nhé!

 

1.     1. Bạn có lo bị “móc túi” khi mua vé máy bay trực tuyến?

 

Nguyên nhân khiến không ít hành khách bị “móc túi” khi mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến trong thời gian qua là do sự tương tác giữa các hãng hàng không và ngân hàng là chưa được chặt chẽ mới dẫn đến tình trạng ngân hàng sau khi trừ tiền của khách đã thông báo về cho hãng hàng không để xác nhận đã thanh toán mua vé, nhưng do một nguyên nhân nào đó khiến hệ thống tại đây không nhận được thông báo nên đã không xuất vé cho khách hàng dẫn đến việc khách hàng bị trừ tiền mà không có vé.
Hoặc do sai sót một thông tin nào đó, dẫn đến việc vé không đúng theo yêu cầu của hãng, hay việc vé không có giá trị và khách hàng không thể sử dụng được vé máy bay giá rẻ đó, những vẫn bị trừ tiền trong tài khoản khi thanh toán qua mạng Internet.

 

2.     2. Nên mua vé máy bay ở những trang website uy tín

 

Trong thời gian qua, đã có không ít khiếu nại của khách hàng đến các hãng hàng không về việc họ bị lừa đảo khi mua vé máy bay giá rẻ của hãng thông qua kênh giao dịch trực tuyến từ các công ty cung cấp vé máy bay giá rẻ hay các đại lý vé máy bay trực tuyến.
Để tránh tình trạng mất tiền mà không có vé ở trên, các hãng hàng không cũng đã nhiều lần khuyến cáo bạn nên mua vé máy bay giá rẻ trên các trang website trực tuyến chính thức của các hãng hàng không hoặc trên các website có uy tín.

Ngoài ra, cũng khuyến cáo khách hàng trước khi mua vé máy bay giá rẻ online, hãy nên tìm hiểu kỹ về cách thức đặt vé cũng như cách thức thanh toán trực tuyến của hãng hàng không đó để tránh tình trạng bị nhầm lẫn hay bối rối trong quá trình thao tác mua vé máy bay giá rẻ.

 

3.     3. Cân nhắc thật kỹ trước khi thanh toán

 

Để mua vé máy bay giá rẻ thành công bạn cũng cần phải chắc chắn rằng trong tài khoản ATM của mình có số dư đủ để mua vé trước khi thực hiện thanh toán. Còn một điều cũng không kém phần quan trọng đó là trước khi thanh toán, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ mội thông tin từ họ tên, năm sinh, số CMND,…cho đến điểm đi, điểm đến cũng như thời gian khởi hành để tránh tình trạng sai lệch thông tin dẫn đến việc vé bị sai không sử dụng được nhưng vẫn bị từ tiền.
Đồng thời, vì các chuyến bay giá rẻ thường khởi hành vào sáng sớm hoặc lúc đêm khuya nên khách hàng cũng cần phải cân nhắc thật kỹ mọi lợi ích có được cũng như các thiệt hại phát sinh kèm theo khi mua vé máy bay giá rẻ.