Ngày tạo: 28/04/2015 22:39

Vé Rẻ đi Bangkok,Kuala Lumpur Giá Chỉ 45USD

Vé Máy Bay Air Asia Khuyến Mãi Tp.HCM/Hà Nội/Đà Nẵng – Kuala Lumpur/Bangkok Chỉ Từ 45USD

 

Hôm nay 27/04, Air Asia tưng bừng khuyến mãi chương trình “Khám phá điểm Tuyệt Vời với GIÁ VÉ HẤP DẪN!” bay từ Tp.HCM/Hà Nội/Đà Nẵng – Kuala Lumpur/Bangkok Chỉ Từ 45USD.
Thời hạn Đặt vé: 27/04/ 2015 – 03/05/2015


Thời hạn Bay: 27/04/2015 – 30/09/2015


Như vậy là trong dịp hè này các bạn sẽ có cơ hội tận hưởng chuyến du lịch đến Kuala Lumpur nổi tiếng với những điểm tham quan như Công viên các loài chim quý, đền Sri Amman, Vườn hồ Kuala Lumpur với hàng ngàn loài hoa tuyệt đẹp, Thánh đường quốc gia, Quảng trường Merdeka, Bảo tàng nghệ thuật quốc gia… hay đến với những trung tâm thương mại nổi tiếng và sang trọng bậc nhất Châu Á như Suria, China Town, Bukit Bintang, Pavilion Kuala Lumpur, Sungei Wang Plaza...
Bangkok là một trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn nhất của Thái Lan. Bên cạnh đó, thủ đô này còn được biết đến là một điểm du lịch vô cùng cuốn hút. Đến với Bangkok, bạn sẽ được hòa mình trong sự chào đón thân thiện của người dân, được ngắm nhìn những công trình kiến trúc hiện đại và được đắm mình trong không gian của cổ kính, truyền thống và linh thiêng.


Quay lại với chương trình lần này nhé, hiện tại Thế giới vé rẻ kiểm tra thấy hãng đã tung vé ưu đãi khá nhiều và rải rác trong thời gian khuyến mãi.


Cụ thể, chiều đi với giá tiết kiệm 45USD, chiều về rẻ hơn với giá 43,5USD.
*** Lưu ý: Giá vé đã bao gồm phí và thuế, chưa bao gồm phí xuất vé, số lượng vé có hạn.


Thế giới vé rẻ chúc các bạn đặt vé thành công!