Ngày tạo: 09/09/2013 15:05

Vé máy bay Booking AirAsia

AirAsia Airlines

Vé máy bay giá rẻ air asia.Chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu Châu Á. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. AirAsia đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên. AirAsia là hãng hàng không được bình chọn cung cấp vé máy bay giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn. Cơ sở chính của hãng nằm tại Nhà ga hàng không giá rẻ (LCCT) ở Sân bay quốc tế Kuala Lumpur (KUL).

Giá vé máy bay của AirAisa không bao gồm hành lý, nếu bạn có nhu cầu mua hành lý thì phải tốn thêm khoảng 15usd  - 17usd cho block hành lý 20kg. Đường bay mạnh mà Air asia  khai thác từ VN là SG-Bangkok/ Kualumpur.

Vé máy bay giá rẻ của Air asia áp dụng thanh toán như sau:

Hình thức thanh toán online sẽ tốn khoảng 12usd thanh toán Visa hoặc thanh toán SML không tốn phí cho những booking đã đặt sẽ giữ chỗ được trong vòng 2-4 tiếng tuỳ từng chặng bay, thông thường sẽ là 2 giờ.

 Là người thường xuyên bay cùng AirAsia hoặc đặt giúp người khác, bạn nên đăng ký thành viên để được hưởng những ưu đãi như quản lý booking, xem tình trạng hoàn vé, thay đổi chuyến bay, thêm hly…

AirAsia hướng đến kênh bán thanh toán trực tuyến nhiều hơn là kênh bán đại lý. Do đó nếu bạn không thể thực hiện thanh toán trực tuyến thì bạn hãy chọn một đại lý uy tín như Thế giới vé rẻ để đặt vé. Phí dịch vụ niêm yết là 5USD/vé khứ hồi.Phí đổi ngày bay sẽ là 40usd + chênh lệch / một chiều.

Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những ngày book vé máy bay air asia miễn phí để giúp bạn có những tấm vé rẻ nhất. Tầm nhìn của thegioivere.net là kênh cung cấp thông tin giá vé rẻ đến các bạn đọc, trở thành trang báo mạng hàng đầu về lĩnh vực vé giá rẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho những chuyến bay của các bạn.

✎  Hành lý của Air Asia:

Tồi thiểu bạn mua hành lý ký gửi là 20kg giá 15usd

     25kg giá 19usd

      30kg giá 28usd

      35kg giá 55usd

             
Nếu bạn muốn hãng giúp đỡ thì hãy vào link sau nhé:AirAsia Support

Vé máy bay air asia giá rẻ

Website: thegioivere.net

Địa chỉ :351/45 Lê Văn Sỹ, p13, Q3 TP.HCM

 

0873010777

Asia Airlines