Dịch vụ check in trực tuyến Jetstar

Ngày tạo: 11/07/2017 09:24

Dịch vụ check in trực tuyến Jetstar

Jetstar Pacific triển khai dịch vụ check-in trực tuyến tại 3 đầu sân bay lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất
Để tạo điều kiện cho du khách có thể tiết kiệm thời gian tối đa khi làm thủ tục, mới đây Jetstar Pacific đã chính thức đưa vào triển khai hệ thống Check-in online tại 3 đầu sân bay: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Cùng Thegioivere.net tìm hiểu dịch vụ tiện ích này của Jetstar Pacific nhé.

Theo đó, hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến bất cứ lúc nào miễn là còn trong thời hạn được phép làm thủ tục trực tuyến cho chuyến bay dù có hành lý hay không. Ngoài ra, hành khách cũng có thể tải về và in thẻ lên tàu bay hay các tài liệu liên quan đến việc đi lại. Không những thế, hành khách còn có thể lựa chọn nhận thẻ lên tàu bay thông qua tin nhắn SMS điện thoại và Email.
Jetstar Pacific triển khai dịch vụ check-in online tại 3 đầu sân bay lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh
Hiện tại, hệ thống Check-in online của Jetstar Pacific tạm thời mới chỉ hỗ trợ phục vụ tại 3 sân bay: sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh).
Trước đó vào đầu tháng 01/2017, Jetstar Pacific cũng đã triển khai thành công dịch vụ check-in di động sử dụng Internet không dây – dịch vụ iPad check-in mang đến cho du khách nhiều tiện ích. Dịch vụ này cũng được áp dụng triển khai tại 3 đầu sân bay ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.

Dịch vụ check in trực tuyến Jetstar

Nhằm đảm bảo hành khách đến đúng giờ và không mất quá nhiều thời gian cho việc xếp hàng làm thủ tục. Jetstar đã đưa vào sử dụng dịch vụ check in trực tuyến với nhiều tiện dụng như: làm thủ tục qua website, làm thủ tục qua tin nhắn SMS và làm thủ tục tại các Kios trong sân bay.
Jetstar cho phép áp dụng dịch check in trực tuyến cho cả hành khách không có hoặc có hành lý ký gởi. Bên cạnh đó, với dịch vụ này bạn sẽ thoải mái chọn chỗ ngồi ưng ý (từ các chỗ còn trống).
Jetstar không áp dụng dịch vụ check in trực tuyến đối với những hành khách sau:
– Hành khách đi cùng em bé
– Hành khách có các yêu cầu đặc biệt về dịch vụ (ví dụ hành khách yêu cầu trợ giúp xe lăn, khiếm thính, khiếm thị hoặc những người có mua thêm ghế ngồi)
– Hành khách là nhân viên của Jetstar Pacific
Bước 1: Truy cập vào website chính thức của hãng. Chọn mục “làm thủ tục online”
Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin: Mã hồ sơ đặt chỗ, Họ tên, Sân bay khởi hành. Sau nhất “Tiếp tục”.Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện sơ đồ máy bay với chỗ ngồi để bạn chọn. Bạn có thể chọn chỗ ngồi từ tất cả các chỗ còn trống. Nhưng lưu ý rằng, dịch vụ này có thể áp dụng phí. Nếu không bạn có thể bỏ qua để hoàn tất việc kiểm tra.
Bước 4: Sau khi hoàn tất thông tin bạn sẽ in thẻ lên tàu và các thông tin về hành trình. Bạn cũng có thể lựa chọn nhận thẻ lên tàu thông qua tin nhắn SMS (chỉ áp dụng cho một số chuyến bay từ Úc và Newzealand).
Sau khi in thẻ lên tàu, nếu bạn chỉ có hành lý xách tay hành khách đi thẳng đến cổng lên máy bay thuộc chuyến bay của mình. Còn nếu hành khách có mang hành lý ký gửi thì đi thẳng đến quầy làm thủ tục này của chúng tôi.
Lưu ý:
– Các chuyến bay nội địa khởi hành từ ga nội địa thì quầy làm thủ tục lên máy bay sẽ mở trong vòng 2 giờ trước giờ khởi hành theo lịch bay. Đối với những chuyến bay nội địa khởi hành từ ga quốc tế thì quầy thủ tục sẽ mở trong vòng 3 giờ trước giờ khởi hành.
– Quầy thủ tục sẽ đóng cửa đúng 30 phút trước khi khởi hành. Đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga Quốc tế thì Quý khách phải đến sân bay ít nhất 2 giờ trước giờ bay. Quầy thủ tục sẽ đóng cửa đúng 60 phút trước khi khởi hành.
– Sau khi hoàn thành thủ tục lên máy bay, Quý khách hãy chờ ở ngay cổng lên máy bay ít nhất 25 phút trước khi khởi hành đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga nội địa, và phải chờ ít nhất 40 phút đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga Quốc tế.


.


Check-in online sẽ giúp giảm tình trạng ùn tắc tại quầy thủ tục sân bay
Ngoài Jetstar Pacific, hai hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines và VietJet Air cũng đã đưa dịch vụ check-in online vào phục vụ du khách từ trước đó. Tuy nhiên, mỗi hãng hàng không lại có những quy định khác nhau. 
Chẳng hạn, Vietnam Airlines chỉ áp dụng hệ thống check-in online cho các chuyến bay quốc tế và nội địa do hãng khai thác và xuất phát từ các thành phố: Đà Nẵng (DAD), Hà Nội (HAN), TP HCM (SGN), Busan (PUS), Kuala Lumpur (KUL), Phnom Penh (PNH), Siem Reap (REP), Seoul ( sân bay Incheon) (ICN), Vientiane (VTE), Singapore - Changi Airport (SIN), Tokyo (sân bay Narita) (NRT), Jakarta (JKT), Bangkok (BKK), Taipei (TPE), Frankfurt (FRA), Beijing (PEK), Hongkong (HKG). Hãng cũng chỉ áp dụng check-in online đối với các hành khách không có hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa xuất phát từ sân bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.
Trong khi đó, VietJet Air cũng triển khai hệ thống check-in online, nhưng theo kinh nghiệm của nhiều du khách thì hình thức này phù hợp với các hành khách không có hành lý ký gửi. Với hành khách mang theo hành lý ký gửi, có thể thực hiện check-in online bình thường, sau đó làm thủ tục tại quầy check-in sân bay.
Đối với Vietnam Airlines, hãng quy định hành khách có thể làm thủ tục check-in online từ 24h đến 2h trước chuyến bay, còn đối với VietJet Air, hành khách phải có mặt tại sân bay và được nhân viên hãng xác nhận, đóng dấu vào thẻ lên tàu bay ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành chuyến bay quốc nội và 45 phút trước giờ khởi hành chuyến bay quốc tế.

Ngoài Jetstar Pacific thì Vietnam Airlines và VietJet Air cũng có dịch vụ check-in online rất tiện lợi
Trong 1 tháng, Jetstar Pacific đã lần lượt triển khai dịch vụ iPad check-in và check-in online, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du khách có thể tiết kiệm thời gian làm thủ tục, đặc biệt là trong dịp Tết khi mà lượng khách đi máy bay vô cùng lớn.


 Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Thegioivere.net. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.
Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.
Chúc khách hàng yêu dấu có 01 chuyến du lịch hạnh phúc nhất cùng Thegioivere.net nhé <3

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT VÉ  
THE GIOI VE RE COMPANY LIMITED
Địa chỉ: 264E Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Website: 
http://thegioivere.net
Email: contact@thegioivere.net
Tel: 
028.73.010.7770286.286.4746