CÓ NÊN NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA PHÒNG VÉ VÀO PNR HAY KHÔNG?

Ngày tạo: 04/07/2017 14:42

CÓ NÊN NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA PHÒNG VÉ VÀO PNR HAY KHÔNG

 
Câu trả lời là
Tuy nhiên vấn đề nào cũng có ưu và nhược điểm. Thế giới vé rẻ xin chia sẻ 1 vài ý kiến cá nhân của mình, mong nhận được sự quan tâm và góp ý từ tất cả các bạn.


1. Ưu điểm
+ Thứ nhất : Sau sự cố hơn 300 sinh viên bị nick Vi Trần lừa bán vé máy bay từ Úc về Việt Nam ăn tết với số tiền lừa đảo lên đến 8 tỷ đồng, rất nhiều khách hàng đã chủ động kiểm tra xem vé máy bay của mình có phải vé giả không. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kiểm tra code vé của mình, do đó có sđt là điều cần thiết.
+ Thứ hai : Mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Không phải ngẫu nhiên mà có nhiều phòng vé mặc dù giá vé chênh lệch so với các phòng vé khác khá cao nhưng vẫn có rất đông khách hàng tìm tới và đặt vé. Đó chính là nhờ họ tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.
+ Thứ ba : Tạo sự khác biệt. Khi nhập sđt phòng vé vào PNR, tức là bạn đã khẳng định cho khách hàng thấy là bạn luôn bên cạnh họ, và khi họ gặp bất cứ khó khăn nào bạn cũng sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ.

2. NHƯỢC ĐIỂM
+ Thứ nhất : Độ bảo mật không cao. Thực tế là, rất dễ dàng để biết thông tin cũng như sđt của 1 phòng vé nào đó, cho nên vấn đề giả mạo thông tin là điều khó tránh khỏi.
+ Thứ hai: Phòng vé phải chịu trách nhiệm trực tiếp khi có bất kì rủi ro nào liên quan đến code vé.3. KHẮC PHỤC
+ Cung cấp các thông tin cần thiết  để cho khách hàng có thể tự kiểm tra mã code của mình
+ Công nghệ là cần thiết nhưng yếu tố hàng đầu vẫn là con người. Do đó khi book hay xuất vé nên cẩn thận ghi lại thông tin khách hàng 1 cách chính xác, không nên vì vội mà bỏ qua bất kì thao tác nào.+ Khi xuất vé, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông tin chuyến bay về cho khách hàng..Nhưng trong 1 vài trường hợp, điều đó không xảy ra thì bạn phải làm sao? Nhấc đt gọi cho khách để xác định và gửi lại thông tin ngay lập tức.
+ Kiểm tra kỹ vé đó đã xuất hay chưa. Đôi khi hãng Jetstar gửi thông tin thay đổi đến cả những vé chưa xuất
+ Lên danh sách khách đặt chuyến bay theo ngày, thông tin chuyến bay để bám sát theo hành trình của khách hàng
Liên hệ ngày với hotline: 028.73.010.777- 0286.286.4746 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé!
 
LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT VÉ  
THE GIOI VE RE COMPANY LIMITED
Địa chỉ: 264E Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Website: http://thegioivere.net
Email: contact@thegioivere.net
Tel: 028.73.010.777- 0286.286.4746