Chuyến bay Vietjet đi Hàn Quốc phải hạ cánh ở Hồng Kông vì lí do kĩ thuật

Ngày tạo: 31/10/2018 09:52

Chuyến bay Vietjet đi Hàn Quốc phải hạ cánh ở Hồng Kông vì lí do kĩ thuậtTheo tờ báo của Hàn Quốc : The Korea Herald đưa tin, chuyến bay Vietjet số hiệu VJ982 gặp trục trặc kĩ thuật và đã phải hạ cánh khẩn cấp tại Hồng Kông vào khoảng 1 giờ 3 phút sáng theo giờ địa phương, tức là 8 giờ 3 phút sáng thứ ba 30/10 theo giờ Việt Nam.

Giới chức có trách nhiệm về lãnh vực hàng không cho hay, dự kiến chuyến bay của Vietjet sẽ được đáp xuống sân bay quốc tế Gimhae - nằm ở phía tây Busan, Hàn Quốc. Nhưng khi đã bay được 1 giờ 10 phút thì phi hành đoàn phát hiện sự cố kĩ thuật và xin hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Hồng Kông.

Chuyến bay này chở 198 hành khách rất may đã đáp xuống an toàn. Tuy nhiên, một số hành khách trên máy bay bày tỏ lo lắng vì phi hành đoàn đã không nói rõ về lí do hạ cánh đột ngột khi gặp sự cố.

Chuyến bay Vietjet chở gần 200 hành khách đi Hàn Quốc đột ngột hạ cánh ở Hồng Kông vì lí do kĩ thuật - Ảnh 1.

Các hành khách bất đắc dĩ của chuyến bay đang ngồi chờ tại Sân bay Quốc tế HongKong.
Nguồn ảnh : Yonhap

"Chúng tôi không nhận được lời xin lỗi chính thức từ Vietjet, họ cũng không cho hành khách biết phải chờ đến bao giờ mới được đi tiếp", một hành khách nói.

Thông tin được theo dõi thông qua tờ The Korea Herald vào chiều nay vẫn chưa rõ thời gian cất cánh của máy bay đến Busan vào thời điểm nào.

Tuy nhiên, thông tin từ hệ thống theo dấu lộ trình bay FlightRadar24, cho chúng ta thấy chuyến bay này đã đáp xuống Busan vào lúc 1 giờ 4 phút chiều nay theo giờ Hà Nội.

 
Chuyến bay Vietjet chở gần 200 hành khách đi Hàn Quốc đột ngột hạ cánh ở Hồng Kông vì lí do kĩ thuật - Ảnh 2.

Thông tin từ FlightRadar24, chuyến bay Vietjet đã phải hạ cánh bất ngờ ở Hồng Kông

Vụ việc này chưa nhận được sự phản hồi nào từ giới chức của hãng hàng không VietJet. Thông tin sẽ sớm được chúng tôi cập nhật đến các bạn . Cám ơn.