vé máy bay giá rẻ

Ngày tạo: 11/09/2013 10:10

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.
vé máy bay đi phú quốc giá rẻ, ve may bay đi phu quoc

Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Cảng hàng không Phú Quốc (tên giao dịch quốc tế: Phu Quoc Airport; viết tắt: PQC) là một sân bay ở đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam - có tên gọi cũ là Sân bay Dương Đông do Tổng công ty cảng hàng không Miền Nam điều hành.

Lịch bay từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Hiện nay vé máy bay đi Phú quốc chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines.Trung bình mỗi ngày có từ 9 đến 11 chuyến bay.Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 5 giờ 50 phút.

Đến với Thế giới vé rẻ bạn sẽ được hưởng với mức vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất. Vì vậy các bạn ơi còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay nhấc máy điện thoai ngay cho chúng tôi để có trên tay tấm vé máy bay rẻ nhất đi Phú Quốc bạn nhé. Bạn ơi! Yên tâm nhé nếu bạn ngại đi lấy vé Thế giới vé rẻ sẽ giao vé tận nhà mà không phải tốn phí. Hoặc chúng tôi sẽ gửi tin nhắn bao gồm mã code, giờ bay, ngày bay, số hiệu chuyến bay qua cho bạn( tới ngày bay bạn sẽ ra sân bay trước 60 phút và mang theo CMNN hoặc passport để làm thủ tục) và bạn sẽ chuyển tiền qua ngân hàng cho chúng tôi.

vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Liên hệ ngay Thế giới vé rẻ để có ngay vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

Website: thegioivere.net

Địa chỉ : 351/45 đường lễ văn sỹ ,phường 10, quận 3 – TP.HCM

Số điện thoại : 0873010777

Hot line:  0938546779


Ý kiến của bạn