vé máy bay giá rẻ

Ngày tạo: 11/09/2013 09:47

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

     Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột . Buôn Ma Thuột(hay Ban Mê Thuột) là thành phố tỉnh lị của tỉnh Đắk Lắk và là thành phố lớn nhất ở vùng Tây Nguyên Việt Nam.
Buôn Ma Thuột gốc tiếng Ê Đê, nghĩa là "bản hoặc làng của Ama Thuột", nó xuất phát từ tên gọi buôn của A ma Thuột - tên một vị tù trưởng giàu có và quyền uy nhất vùng; để rồi từ đây hình thành nên các buôn làng xung quanh, phát triển thành thành phố Buôn Ma Thuột ngày hôm nay.

Những địa điểm tham quan hấp dẫn tại Buôn Ma Thuột


Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Vietnam airlines.

 

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ nhất

 Giá vémáy bay TPHCM – Buôn Ma Thuột của Vietnam Airlines  một chiều hiện nay dao động khoảng 777,000 VND đến 1,584,000 VND tuỳ theo hạng vé và thời điểm đặt chỗ. Giá vé này đã bao gồm thuế, chúng tôi không đảm bảo giá vé chính xác tới thời điểm khách hàng đặt vé. Vì vậy để có được vé máy bay đi Buôn Ma Thuột rẻ nhất, tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

VIETJET AIR.

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột được khai thác với tần suất 7 chuyến/tuần trong giai đoạn đầu. Chuyến bay từ Tp.HCM sẽ khởi hành vào lúc 18h20 và đến Buôn Ma Thuột lúc 19h15. Chặng bay ngược lại sẽ cất cánh vào lúc 19h50 và về đến Tp.HCM 55 phút sau đó. Giá vé chỉ từ 390,000 đồng.

Đến với Thế giới vé rẻ bạn sẽ được hưởng với mức vé máy bay đi Buôn Ma Thuột rẻ nhất. Vì vậy các bạn ơi còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay nhấc máy điện thoai ngay cho chúng tôi để có trên tay tấm vé đi Buôn Ma Thuột rẻ nhất bạn nhé. Bạn ơi! Yên tâm nhé nếu bạn ngại đi lấy vé Thế giới vé rẻ sẽ giao vé tận nhà mà không phải tốn phí. Hoặc chúng tôi sẽ gửi tin nhắn bao gồm mã code, giờ bay, ngày bay, số hiệu chuyến bay qua cho bạn( tới ngày bay bạn sẽ ra sân bay trước 60 phút và mang theo CMNN hoặc passport để làm thủ tục) và bạn sẽ chuyển tiền qua ngân hàng cho chúng tôi.

vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

Website: thegioivere.net

Địa chỉ : 351/ 45 đường lê văn sỹ ,phường 10 ,quận 3– TP.HCM

Số điện thoại : 0873010777

Hot line: 0938546779


Ý kiến của bạn