vé máy bay giá rẻ

Ngày tạo: 10/04/2017 11:19

TIGER AIRWAYS TUNG KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

 TIGER AIRWAYS TUNG SIÊU KHUYẾN MÃI CỰC HẤP DẪN

Du lịch Singapore, Kuala Lumpur, Perth, Dhaka... chưa bao giờ dễ dàng đến thế với loạt vé siêu khuyến mãi của Tiger Airways.


*Chú ý:
– Vé có điều kiện không hoàn, không hủy, hạn chế thay đổi. Tiger Airways không áp dụng vé open.
– Giá vé chỉ áp dụng cho một số ngày nhất định.

Thông tin hạng ghế Tiger Airways

Hạng vé Light

Đây là hạng ghế có mức giá tiết kiệm nhất của Tiger Airways. Khi đặt mua vé máy bay Tiger Airways ở hạng Light, hành khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đi kèm tương đương với hạng Phổ thông của các hãng hàng không khác. Đối với vé hạng Light hành khách sẽ được miễn phí 10 kg hành lý xách tay.

Nếu bạn muốn có một chuyến hành trình tiết kiệm bạn có thể lựa chọn hạng ghế này và trải nghiệm chuyến bay thoải mái cùng Tiger Airways.

Hạng vé Combo

Hạng Combo là hạng ghế cao cấp hơn và đi kèm với nhiều tiện ích hấp dẫn. Hành khách đặt mua vé máy bay hạng Combo của Tiger Airways sẽ nhận được tin nhắn hướng dẫn hành trình qua điện thoại, nhận phiếu giảm giá cho các chuyến bay kế tiếp. Hành khách cũng được phép chọn trước chỗ ngồi yêu thích cho mình. Được miễn phí mang theo 10 kg hành lý miễn phí cước. Đặc biệt với hạng ghế này, hành khách sẽ được được miễn phí bữa ăn trong hành trình.

Hạng Combo Plus

Đây là hạng ghế cao cấp nhất mà hiện nay hãng Tiger Air đang khai thác. Khi lựa chọn hạng ghế cao cấp này, hành khách cũng sẽ được hưởng các dịch vụ giống như hạng Combo. Thêm vào đó, với hạng Combo Plus hành khách được phép thay đổi lịch bay trước giờ khởi hành 45 phút mà không phải mất phí. Đối với những hành khách muốn tận hưởng một chuyến bay chất lượng cùng Tiger Air có thể lựa chọn hạng ghế này. Mặc dù đi kèm với nhiều tiện ích cũng như nhiều ưu đãi nhưng hành khách không phải lo lắng về giá vé của hạng Combo Plus vì giá vé này vẫn thấp hơn nhiều so với các hãng hàng không khác.

Mức phí cho việc lựa chọn chỗ ngồi của Tiger Airways

Trong quá trình hành khách đặt vé Tiger airways hạng Light, chỗ ngồi của hành khách sẽ được tự động chọn ngẫu nhiên. Tuy nhiên hành khách hoàn toàn có thể lựa chọn chỗ ngồi ưa thích chỉ với một khoản phí nhỏ.

Nếu hành khách đang đi du lịch với gia đình hoặc với một nhóm bạn bè và muốn được ngồi với nhau hoặc hành khách cần chỗ để chân rộng hơn hay hành khách muốn ngồi gần các lối đi hành khách có thể thoải mái lựa chọn. Dưới đây là mức phí áp dụng đối với việc lựa chọn chỗ ngồi yêu thích.Thay đổi ngày bay

Ngày giờ, chặng bay có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay. Khi thay đổi, quý khách phải đóng phí thay đổi và chênh lệch giá giữa giá vé hiện tại và giá vé trước đó cộng với phụ phí khác nếu có.

Mọi thay đổi phải thực hiện trước giờ bay ít nhất 4 tiếng và trong vòng 1 năm kể từ ngày xuất vé. Thay đổi sẽ không được xác nhận một khi hành khách chưa thanh toán đủ tiền thay đổi và vé có thể bị hủy.

Lưu ý các vé khuyến mại có thể không được quyền thay đổi.


Vé của Tiger Airways không hoàn, không hủy ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt đã quy định trong Điều lệ vận chuyển. Thông thường, nếu quý khách hủy vé, tiền sẽ không được hoàn lại tiền vé.

Vé đã đặt có thể thay đổi trước tối thiểu 4 tiếng so với giờ bay. Nếu quý khách thay đổi, phải đóng phí (change fee) và chênh lệch giá vé (diff fee) nếu có.

Tiger Airways cho phép đổi tên trên vé nhưng đóng phí tương đương 70usd /người/chặng và tiền chênh lệch giá vé vào thời điểm thay đổi (Liên hệ trực tiếp bên singapore để thay đổi).

Nếu giá vé mới thấp hơn giá vé cũ, quý khách chỉ phải đóng phí đổi tên nhưng không được hoàn lại khoản tiền chênh lệch giá vé. Trong vòng 4 tiếng trước giờ bay, mọi thay đổi không được phép.

Các hành khách có kết hợp nhiều chuyến bay cần ít nhất 3 tiếng để làm thủ tục hải quan và nhập cư (tùy nơi yêu cầu) hoặc làm thủ tục khai báo hành lý, check in cho chuyến bay kế tiếp.

Nếu quý khách đặt chuyến bay nối chuyến. Một khi chuyến bay trước đã hoàn thành, hành khách không thể thực hiện thay đổi cho 1 phần của hành trình.

Hành khách không được dừng quá 24 giờ trong các chuyến bay nối chuyến. Tiền vé không được hoàn nếu quý khách đặt chỗ không đúng quy định.


Hoàn vé và hủy vé

Tiger Airways áp dụng chính sách không hoàn vé do đó không thể hoàn vé hoặc phí một khi khách hàng quyết định không bay hoặc không thể thực hiện hành trình do bất kỳ thay đổi nào từ phía hành khách ngoại trừ các trường hợp do hành khách chết trước ngày khởi hành (yêu cầu có giấy chứng tử/ death certificate). Quý khách có thể mua thêm bảo hiểm du lịch hoặc bảo hiểm cá nhân khi đặt chỗ.


Khi hãng hủy chuyến bay, thay đổi lịch bay

Trong trường hợp Tiger Airways hủy chuyến bay, hãng sẽ sắp xếp cho hành khách đi chuyến bay kế tiếp còn chỗ và không phải đóng phí.

Tiger Airways không đền bù, bồi thường (compensate), hoàn trả (reimburse), hoặc cung cấp (provide) vé cho hành khách đi trên các chuyến bay của hãng khác và không chịu trách nhiệm nếu các chuyến bay quý khách tự nối chuyến bị ảnh hưởng do lịch bay thay đổi.

Nếu giờ bay của quý khách bị thay đổi hơn 4 giờ so với giờ bay cũ và nếu như chuyến bay mà hãng sắp xếp cho quý khách không phù hợp, quý khách có thể nhận lại 100% tiền hoàn vé hoặc nhận travel credit của hành trình chưa sử dụng.

Tiger Airways không cung cấp voucher ăn uống hoặc chỗ ở khách sạn nếu chuyến bay bị trễ giờ hoặc hủy chuyến. Khách hàng có thể mua thêm bảo hiểm phù hợp khi đi du lịch cho những tình huống này.


Các quy định về hành lý

Hành lý xách tay

Chất lỏng, gel và bình xịt : được cho phép trong cabin hành lý nếu chúng được đóng gói an toàn và có khối lượng không quá 100 ml, phải ghi nhãn hiệu xuất xứ rõ ràng và đựng trong túi nhựa kín. Tổng khối lượng của túi không được vượt quá 01  lít.

Thuốc và chế độ ăn uống đặc biệt, bao gồm cả sữa bột trẻ em : được cho phép trong cabin hành lý. Hành khách cần khai báo với nhân viên an ninh tại các trạm kiểm soát và có thể bị kiểm tra an ninh. Hành khách mang theo thuốc cần có toa thuốc hoặc tài liệu hỗ trợ để xác minh.

Hành khách có thể vẫn mang theo hành lý xách tay máy ảnh, thiết bị nghe nhạc cá nhân, sách vở và quần áo.

Tiger Airways không chấp nhận vận chuyển những hành lý xách tay có chứa súng, súng ống và vũ khí, chất nổ, chất dễ cháy, hóa chất và các chất độc hại.

Hành lý ký gửi

Hành khách đi trên (TR) Tigerair Singapore và (IT) Tigerair Đài Loan được phép mang theo 02 kiện hành lý với điều kiện mỗi kiện không vượt quá kích thước 54 cm x 38 cm x 23 cm, với tổng trọng lượng là 10 kg.

Hành khách đang đi du lịch trong nước ở Úc được phép mang một túi chính và một túi nhỏ. Túi chính không được vượt quá kích thước 54 cm x 38 cm x 23 cm và túi nhỏ có thể là một trong những vật sau: Túi xách/ví, áo khoác, sách, Tablet hoặc thiết bị có kích thước tương tự như chiếc ô. Tổng trọng lượng không được vượt quá 7 kg mỗi hành khách.

*Lưu ý:

+ Em bé < 2 tuổi: không được mang hành lý.

+ Trẻ em < 12 tuổi: không được phép đi một mình

+ Từ 12-14 tuổi: muốn đi một mình phải có người giám hộ tại sân bay cho tới trước giờ khởi hành và đem theo giấy miễn trừ trách nhiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các quy định của hãng hàng không Tiger Airways xin quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại trực tiếp tới Thegioivere để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!


LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT VÉ  
THE GIOI VE RE COMPANY LIMITED
Địa chỉ: 264E Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Website: http://thegioivere.net
Email: contact@thegioivere.net

Tel: 0873.010.777- 08.6286.4746Ý kiến của bạn