vé máy bay giá rẻ

Ngày tạo: 09/05/2014 12:28

Những câu hỏi thường gặp khi đi hãng Air Asia (p1)

Những câu hỏi thường gặp khi đi hãng Air Asia (p1)

Hôm nay thegioivere.net sẽ trả lời tổng hợp những thắc mắc mà các bạn gặp phải khi đi máy bay hãng Air Asia nhé!

1.   Khi bạn mua vé máy bay trực tuyến mà thanh toán bằng thẻ của người khác. Trong khi chủ thẻ không đi cùng có được không? Nếu thẻ không đủ tiền thanh toán thì có thể thanh toán sau 24h được không?

Trả lời : Bạn vẫn có thể thanh toán được bằng thẻ của người khác.

Hiện nay Air Asia chưa chấp nhận hình thức thanh toán sau. Bạn vui lòng gọi  đến  phòng vé chỉ định của Air Asia 08.3838.8678

2.   Mình có mua 3 vé 4 USD của Air Asia chiều Hanoi - Bangkok - Hanoi. Mình muốn hỏi là vé khuyến mãi vậy thì mình có được mang 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi như bình thường không? Hay mình chỉ được mang 7kg hành lý xách tay thôi? 
Trả lời : bạn xem lại trên phiếu xác nhận mua vé xem bạn có mua vé hành lý ký gửi hay chưa? 15$/chiều/vé vì vé khuyến mại không bao gồm vé hành lý ký gửi.
3.   Mình lỡ check in online, bây giờ muốn mua thêm hành lý thì làm sao hả bạn?
Trả lời: bạn vào lại mục QUẢN LÝ GIAO DỊCH ĐẶT VÉ (manage my booking) để xem có còn chọn được mục mua thêm hành lý không? Nếu không được thì bạn hãy gọi điện đến phòng vé 08.3838.8678 để được hỗ trợ nhé !
4.    Cho mình hỏi mình muốn đặt vé trực tuyến thì cách thức nhận vé như thế nào vậy?
Trả lời: Khi đặt vé trực tuyến thành công bạn sẽ nhận được mã đặt vé từ Air Asia qua mail. Sau đó bạn dùng mã đó để check - in. Nếu bạn check - in trực tuyến ở web của hãng thì bạn nhớ in Boarding pass ra giấy và mang theo đến sân bay. Nếu bạn check – in tại sân bay thì chỉ cần cho nhân viên quầy check  - in biết mã đặt vé thì nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và đưa vé bay cho bạn.
 

5.   Tại sao mình không thể update thông tin ngày sinh trong phần quản lý đặt vé được nhỉ? Sai ngày sinh liệu có trục trặc gì trong check - in không ? Giờ mình phải làm sao?

Trả lời: Bạn vào Quản Lý Giao Dịch ( Manage may booking) đặt vé và sửa                  lại thông tin nhé ! Bạn nào  bị sai phần thông tin như: tên, họ, tên đêm, giới tính… thì vào chỉnh sửa thông tin nhé. Hoặc gọi đến phòng vé nhờ hỗ trợ 08.3838.8678

6.   Hiện tại kế hoạch của mình đi Thai Lan nhưng mà tình bên Thái đang căng thẳng, mình muốn đổi vế chuyến bay qua Malay hoặc nơi khác thì thủ tục như thế nào? Nếu mình ra trực tiếp phòng vé ở HCM được không?
Trả lời: Theo quy định thì vé đã book không được đổi tuyến đường bạn nhé. Nếu có bất kỳ thay đổi nào từ chuyến bay chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các quy định tại ask.airasia.com
7.   Cho mình hỏi là giá vé trong mục đặt vé online là bao gồm thuế vs hành lý chưa vậy ?
Trả lời :
1.   Giá vé xuất hiện trong qua trình đặt vé là giá vé đã có thuế đầy đủ, còn hành lý thì tùy thuộc vào lựa chọn ở mức nào mà có sự thay đổi
2.   Giá vé trong các chương trình khuyến mại của Air Asia trưn website thì bạn cần đọc kỹ thông tin khuyến mại là giá vé đã bao gồm thuế hay chưa.
8.   Mình muốn đi Indonesia nhưng do tại mình ở Hà Nội nên không có đường bay thẳng đúng không ạ?Vậy mình ở hà nội muốn mua vé của Airasia đến Indonesia thì làm thế nào ạ?
Trả lời: Nếu muốn bay từ Hà Nội đến Indo, bạn cần đặt 2 chuyến bay. 1 từ HN- KUL,và KUL đến Indo nhé.
9.   Mình đặt vé của Airasia rồi đặt luôn cả vé hành lý ký gửi nhưng lại không có nhu cầu dùng mình hủy có được không?

Trả lời: Bạn không thể hủy được nhé. Bạn có thể chia sẻ hành lý với người bạn cùng bay.

10.                Mình đặt vé đi Singapore nhưng có việc không thể đi vào ngày này mình phải làm thế nào?

Trả lời: Bạn cần phải đổi vé ít nhất là 48 tiếng trước giờ bay. Phí là 35$ + chênh lệch giá vé. Bạn hãy liên hệ phòng vé của Airasia để được đổi vé nhé. Nếu vé không được đổi kịp thì vé sẽ được xem là bị hủy.

Còn tiếp các bạn nhé !!!


Ý kiến bạn đọc
  • Trần thị huyền trang

    "Mình có mua hành lý ký gửi 40kg.. mình có thể chia thành 2 kiện hàng k . 1 valy và 1 kiện hàng quà. Có được k bạn. Cảm ơn."

    Gửi lúc : 21/12/2015 12:47 bởi Trần thị huyền trang
  • LETHIBICHLIEU

    "Tôi muon hoi truoc khi đi đến Malaysia tôi co mua vé máy bay của hãng air asia nhung khong mua hanh ly ky gui bay gio tôi muon hoi nếu mua hanh ly ky gui tai Malaysia tôi phải tìm đến nổi nào để mua mong su giup do cua bạn cam on"

    Gửi lúc : 27/07/2015 16:34 bởi LETHIBICHLIEU
Ý kiến của bạn