vé máy bay giá rẻ

Ngày tạo: 26/12/2016 10:04

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG CHUYẾN BAY 3 HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA VIỆT NAM

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG CHUYẾN BAY 3 HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA VIỆT NAM

Bạn đặt vé trực tiếp trên website của hãng gần đến ngày bay và lo lắng liệu chuyến bay của mình có thay đổi lịch bay hay không? Bài viết dưới đây, Thế Giới Vé Rẻ sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng chuyến bay củ 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar.

1. Vietnam Airlines

Để kiểm tra tình trạng chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines bạn cần nhớ các thông tin sau: điểm đi, điểm đến, ngày khởi hành hoặc số hiệu chuyến bay. Các bước cần thực hiện thì vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website bằng đường link:  https://www.vietnamairlines.com/


Bước 2: Click vào ô Thông tin chuyến bay trên thanh menu. Một màn hình thông tin sẽ hiện ra như hình bên dưới.
Bước 3: Điền thông tin điểm đi, điểm đến, ngày khởi hành,sau đó click vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách bảo mật thông tin” rồi tiếp tục bằng cah1ch nhấn tìm kiếm. Bạn cũng có thể dùng cách nhập số hiệu chuyến bay và ngày bay rồi nhấn tìm kiếm.


Bước 4: Sau khi nhấn tiếp tục, hãng sẽ trả về thông tin các chuyến bay trong ngày, việc cần làm là kiểm tra thông tin xem bạn sẽ đi trên chuyến nào sau đó thì nhấn “Hiển thị chi tiết” để xem th6ong tin đầy đủ cho hành trình của mình nhé.

2. VietjetAir
Khác với Vietnam Airlines, để kiểm tra được tình trạng chuyến bay bạn cần nhớ mã số đặt chỗ (8 chữ số). Cách làm như sau:

Bước 1:  Truy cập vào website VietjetAir bằng đường link sau:  http://www.vietjetair.com/