vé máy bay giá rẻ

Ngày tạo: 10/11/2016 17:52

HƯỚNG DẪN ĐĂT CHỖ VÀ THANH TOÁN VÉ THAILIONAIR

HƯỚNG DẪN ĐĂT CHỖ VÀ THANH TOÁN VÉ THAILIONAIR


Thai Lion Air một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Indonesia. Từ 28/10/2016 hãng hàng không Thai Lion Air chính thức mở bán vé máy bay đi Bangkok, Thái Lan phục vụ nhu cầu vận chuyển giữ hai quốc gia Thái Lan và Việt Nam. Hãng này đã có màn chào sân ấn tượng khi tung ra hàng loạt vé máy bay giá rẻ  cho đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Bangkok chỉ từ 1.300.000 VNĐ. Vậy book vé ThaiLionAir có khó không và làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí thanh toán?

GIỮ CHỖ 24H TIẾT KIỆM PHÍ THANH TOÁN KHI ĐẶT VÉ THAILIONAIR VỚI THẾ GIỚI VÉ RẺ

CÁCH ĐẶT
VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CỦA THAILIONAIR
 Bước 1: Đăng nhập website: http://www.lionairthai.com/en/
Điền đầy đủ thông tin hành trình điểm đi điểm đến, ngay đi, ngày về. Chọn Oneway nếu đi một chiều, Return nếu khứ hôi. Sau đó nhấn Search nhé.

 


Bước 2: Chọn giá vé phù hợp:
Tùy vào thời gian bạn muốn  khởi hành và mức giá mà lựa chọn cho phù hợp . Chọn xong thì nhấn Continue để tiếp tục thôi


Bước 3: Điền thông tin hành khách.


Tất cả những trường thông tin dấu * bạn đều phải điền thật chính xác nhé. Bạn lưu ý là sau khi thanh toán thôn gtin vé sẽ vể mail, còn số điện thoại hãng sẽ cập nhật thông tin giờ bay mới nếu có thay đổi nên phải thật là cẩn thận nha. Điền xong kiểm tra ok thì nhấn Continue để tiếp tụcBước 4: Bỏ chọn tiện ích đi kèm.
Tại bước này, nếu có nhiều hành lý hoặc đặt suất ăn thì bạn làm theo hướng dẫn như trong hình. Nếu không thì bỏ trống và bấn Continue để chuyển sang bước kế tiếp.