vé máy bay giá rẻ

Ngày tạo: 31/03/2017 10:17

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG KHI KHÁCH MUỐN THAY ĐỔI CHUYẾN BAY

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG KHI KHÁCH MUỐN THAY ĐỔI CHUYẾN BAY

Tất nhiên là thay đổi được nhưng với điều kiện bạn vẫn chưa thanh toán vé nhé, lúc đó bạn sẽ có thể thay đổi thông tin dễ dàng. Một khi đã thanh toán, đã xuất vé, các bạn phải tuân thủ theo các quy định chặt chẽ của từng hãng hàng không mà bạn đặt.

Sau đây Thegioivere xin tóm lược các điều kiện thay đổi theo quy định của 3 hãng hàng không phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Các bạn tham khảo để chủ động hơn nhé.

VIETJET AIR

Áp dụng cho các đơn hàng đặt vé từ ngày 20/03/2017


JETSTAR PACIFIC

Hạng ghế Economy của Jetstar có tất cả 3 loại là: Starter, Starter Plus và Promo. Đối với mỗi hạng ghế khác nhau sẽ có quy định về việc hoàn, đổi và thay đổi thông tin vé khác nhau.

- Tất cả các hạng ghế đều được phép nâng hạng. Lưu ý, quý khách chỉ có thể nâng hạng cao hơn chứ không được đổi thấp hơn hạng ghế đã mua.

- Phụ thuộc vào quy định và điều kiện của vé đã mua việc hoàn vé, đổi vé của quý khách có thể không thực hiện được hoặc có thể mất phí.

 - Tất cả phí thay đổi đều tính theo công thức: phí/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có). Phí phụ thu sẽ không được hoàn trả trong trường hợp khách yêu cầu hoàn.

VIETNAM AIRLINES


Tất cả phí trên chưa bao gồm phí dịch vụ của đại lí.

RF: Hoàn vé
NOSHOW: bỏ chuyến bay
CL: chênh lệch giá vé
352K: 352.000 VNĐ
Kích thước đơn vị tính là cm.

EB: Em bé (dưới 2 tuổi)
PT: Phổ thông, PTDB: Phổ thông đặc biệt
TG: Thương gia

Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Vietnam Airline

Hiện nay, hãng Vietnam Airline cho phép tất cả hành khách khi mua vé của Vietnam Airline (ngoại trừ trẻ nhỏ dưới 2 tuổi) có thể mua thêm hành lý ký gửi 6 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay. Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi trong quá trình đặt chỗ hoặc sau khi kết thúc quá trình mua vé hoặc sau khi đã mua vé tại phòng vé/đại lý. Bạn phải sử dụng mã đặt chỗ của Vietnam Airlines và email đăng ký khi mua vé để mua hành lý trả trước trên Website.
AIRASIA

Từ ngày 21/04/2017, phí hành lý thay đổi như sau:

 1. Phí hành lý:2. Thay đổi cước phí khi mua hành lý tại sân bay:

2.1. Trường hợp Anh/Chị chưa mua hành lý ký gửi trước, sau khi ra sân bay sẽ phải trả 40usd cho 20kg đầu tiên (*) cho 1 chặng (nếu Fly-thru, VD: SGN-DMK-HKT sẽ tính là 2 chặng, nghĩa là sẽ nhân đôi số tiền = 80usd)

2.2. Phí hành lý quá cước tại sân bay sẽ thay đổi từ 18usd/kg/chặng thành 20usd/kg/chặng

Ví dụ cho 2.1 và 2.2 như sau: Khách đi chặng SGN-DMK và chưa mua hành lý ký gửi trước, khi ra sân bay cân là 22kg, thì khách sẽ phải trả tổng cộng là 80usd = 40usd (20kg đầu tiên (*)) + 40usd (2kg quá cước = 20usd x 2 = 40usd) LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT VÉ  

THE GIOI VE RE COMPANY LIMITED
Địa chỉ: 264E Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Website: http://thegioivere.net
Email: contact@thegioivere.net

Tel: 0873.010.777- 08.6286.4746Ý kiến của bạn