vé máy bay giá rẻ

Ngày tạo: 16/12/2013 10:04

Vé máy bay air asia khuyến mãi đi Kuala Lumpur

Vé máy bay air asia khuyến mãi đi Kuala Lumpur

Vé máy bay air asia khuyến mãi đi Kuala Lumpur

Khuyến mãi mới nhất của Air Asia đi Kuala Lumpur vào đầu năm sau.

Hãng hàng không quốc tế giá rẻ Air Asia sẽ chính thức tung ra chương trình vé máy bay Air Asia khuyến mãi “ Bay nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn” đến đất nước với danh hiệu là” Thành phố vườn”_Malaysia.

AIR ASIA.png

Thời gian đặt vé: Từ ngày 16 đến hết ngày 22/12/2013.

Thời gian khởi hành: Từ ngày 06/01/2014 đến 30/04/2014.

Theo đó, chặng bay từ TP. Hồ Chí Minh/Hà Nội đi Kuala Lumpur cũng như chiều ngược lại sẽ có giá vé khuyến mãi chỉ 20USD. Đây là đợt vé máy bay khuyến mãi của Air Asia áp dụng cho vào gần 4 tháng đầu năm sau.

Các bạn lưu ý, không như những đợt khuyến mãi trước mà hãng tung ra, giá vé 20USD là giá bán áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm các loại thuế và các lệ phí khác.

Nếu bạn xuất phát từ TP.HCM đi Kuala Lumpur thì giá sau thuế khi đi sẽ là 56USD, giá sau thuế cho chiều ngược lại là 43USD nhé!

AIR ASIA1.png

Thời gian áp dụng bay rơi vào đúng mùa cao điểm mà các trung tâm thương mại bên Kuala Lumpur sầm uất nhất. Kế hoạch cho một chuyến xả hơi cuối năm cùng gia đình, bạn bè cũng được hứa hẹn với nhiều trải nghiệm thú vị.

Số lượng vé máy bay khuyến mãi của Air Asia lúc nào cũng chỉ có hạn và rất khan hiếm những ngày đẹp, vậy nên ngay khi chương trình vừa mới tung ra, số lượng vé đang còn nhiều thì các bạn nhanh tay canh vé kẻo hết nhé!

 Tham khảo ngay ” Hướng dẫn đặt vé máy bay Air Asia online”

Hãy liên hệ Thế giới vé rẻ để được nhận viên tư vấn miễn phí, lựa chọn hành trình như ý với giá vé tốt nhất. Với phương châm ” Bán giá gốc_ Giao miễn phí” , Thế giới vé rẻrất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong và ngoài nước.

Trân trọng!


Tin khuyến mãi

1. Vé máy bay Vietjet air khuyến mãi" Vui lễ hội - Đón bất ngờ"

2. Khoảnh khắc vàng từ vé máy bay giá rẻ của Vietnam airlines

3.Vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur đón giáng sinh và năm mới

4. Vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur vào dịp đầu năm

5. Khoảnh khắc vàng đón xuân của Vietnam airlines

6. Vé máy bay giá rẻ đi Philippines chỉ 3usd

Xem thêm...


Ý kiến của bạn