vé máy bay giá rẻ

Ngày tạo: 22/03/2017 09:39

3 GÀNH ĐÁ NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐI MÔT LẦN TRONG ĐỜI

3 GÀNH ĐÁ Ở MIỀN TRUNG NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐI MỘT LẦN TRONG ĐỜI

Xen lẫn với những bãi biển đẹp, thiên nhiên cũng đã ưu ái cho du lịch Việt Nam những gành đá mang vẻ hoang sơ cuốn hút đến lạ thường. Cùng Thế Giới vé Rẻ tìm hiểu nhé!


1. Gành Đá Đĩa – Phú Yên: nằm trong di tích danh lam thắng cảnh cấp quốc gia của Việt Nam, Gành Đá Đĩa chỉ cách thành phố Tuy Hòa 40km với những khối đá đen huyền hình lăng trụ độc đáo, trông xa như một tổ ong khổng lồ nằm bình yên bên bờ biển. Đây là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời được hình thành từ dung nham của núi lửa phun trào chảy xuống biển. Trải qua hàng nghìn năm đã tạo nên những trụ đá nghiêng hướng ra biển hay chất chồng lên nhau tựa như có ai đó xếp đặt khéo léo.


2. Gành Bàng (Ghềnh Bàng) – Đà Nẵng: nằm trên bán đảo Sơn Trà, cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 20 km. Đây là nơi có phong cảnh yên bình khi dọc bãi biển dài hơn 2km là hàng nghìn tảng đá lớn nhỏ với đủ hình dáng, ôm bọc lấy bãi đá là cây cối um tùm xanh mướt. Với khung cảnh hoang sơ mộc mạc cùng tiếng sóng vỗ rì rào nơi đây như đưa bạn về với thiên nhiên trong lành, êm ả.